Báo giá sơn cửa sắt

Báo Giá Sơn Cửa Sắt, thi công sơn cửa sắt trọn gói, thợ sơn cửa sắt, sơn hàng rào, sơn lan can, lồng cọp, bàn ghế giường tủ, phun sơn cửa tại Hà Nội

Loại Sơn Loại Cửa Đơn Giá Đơn Vị Tính
Đại Bàng  Hàng Rào 50.000 đ M2/ 1 Mặt
Maxilite 60.000 đ
JoTun, DuLux 70.000 đ
Đại Bàng Cửa Song Sắt 90.000 đ M2 / 1 Mặt
Maxilite 100.000 đ
JoTun, DuLux 100.000 đ
Đại Bàng
Cửa Xếp
110.000 đ M2 / 1 Mặt
Maxilite 120.000 đ
JoTun, DuLux 130.000 đ

Chú Thích: Bảng Báo Giá Trên áp dụng cho những công trình trên 20 m2

Diện tích ít hơn xin hãy gửi ảnh hoặc video cổng, cửa hay bất kì đồ vật nào bạn muốn sơn vào zalo theo số 0965 559 334 để chúng tôi báo giá từ xa.

Hoặc gọi điện thoại trước 30 phút để anh em thợ qua xem trước nhé.

báo giá sơn cửa sắt mới nhất

Chúng tôi nhận thi công sơn cửa sắt, cửa gỗ, lan can cầu thang, bàn ghế giường tủ…. nhận phun sơn dầu sơn PU giá cả hợp lý tại hà nội
Ngoài Dịch vụ son cua sat, sơn cửa sắt Chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ sơn cửa gỗ, sơn nhà đẹp, quét vôi ve, làm trần vách thạch cao, chống thấm với những người thợ sơn nhà chuyên nghiệp, làm việc tận tình tỉ mỉ, chúng tôi sẽ bảo hành 3 năm có mọi công trình thi công
Bạn có nhu cầu về trần vách thạch cao – Sơn nhà Hãy Tìm đến chúng tôi
Rất hân hạnh được phục vụ các bạn 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Báo giá sơn cửa sắt mới nhất Tel: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 gặp M.r Hùng

Hướng dẫn cách sơn cửa sắt bằng tay nhanh chóng, bền đẹp.

báo giá sơn cửa sắt 2019

Dưới đây là 7 bước cơ bản để sơn sửa cửa sắt bằng tay nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bước 1 – Bạn có thể trải xuống phía dưới một tấm lót bằng vải, giấy…để bảo vệ khu vực sàn xung quanh trong khi bạn làm việc. Điều này sẽ ngăn chặn sơn bị nhỏ giọt xuống sàn, sân nhà.

Bước 2 – Nếu cửa sắt của bạn bị rỉ sét hoặc bị bong sơn, sử dụng giấy ráp để loại bỏ càng nhiều càng tốt lớp rỉ sét và lớp sơn bên ngoài.(chúng tôi sử lý bước này bằng máy đánh ráp)  Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bịt khẩu trang và kính bảo hộ khi làm điều này.

Bước 3 –Cửa sắt cần được rửa sạch trước khi sơn,(dùng xăng hoặc axetol hoặc dung môi pha sơn) để loại bỏ bụi bẩn hay dầu mỡ, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Bước 4 – Khi bề mặt khô, sơn lên cửa sắt lớp sơn lót bằng một chiếc chổi sơn nhỏ. Lớp sơn lót này sẽ làm tăng tuổi thọ của sơn và làm giảm quá trình cửa sắt bị rỉ sét một cách nhanh chóng.

Bước 5 – Đảm bảo lớp sơn lót khô, sau đó sử dụng một bàn chải nhỏ hoặc súng phun, sơn một lớp sơn màu theo ý bạn thích bên ngoài cửa sắt. Sơn toàn bộ khu vực để nó khô hoàn toàn.

Bước 6 – Nếu bắt buộc, bạn có thể phun thêm lớp sơn thứ 2 cho cửa sắt, nhưng hầu hết các loại sơn chất lượng tốt thường chỉ cần một lớp, đặc biệt là bạn đã sơn một lớp sơn lót.

Bước 7 – Làm sạch bàn chải hoặc súng phun của bạn bằng xăng dầu, sau khi hoàn thành công việc, để bảo tồn chúng có thể tái sử dụng lại trong tương lai. Lớp sơn kim loại khá dày, do đó bạn cần phải làm sạch chúng kỹ lưỡng.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình sơn cửa sắt, hoặc bạn không có thời gian cho công việc này. Đó là lúc bạn liên hệ với đội ngũ thợ sơn cửa sắt của chúng tôi. Thợ sơn cửa sắt chuyên nghiệp, tay nghề cao của đội thợ sơn nhà đẹp sẽ tạo ra sự khác biệt cho cửa sắt của bạn, giúp ngôi nhà của bạn trông sang trọng hơn.

báo giá sơn cửa sắt 2020

Website: tho son nha ha noi

Người thật việc thật các bác ạ, đã nhận làm là phải đẹp như mới.

có thợ đến tận nơi xem việc hoặc báo giá ngay qua hình ảnh hoặc video do khách gửi vào zalo số điện thoại bên em đây ạ 0965 559 334