Báo giá sơn maxilite 2021 đã có chiết khấu mới nhất hiện nay

Báo giá sơn Maxilite kinh tế giá rẻ nhất Hà Nội

Báo giá maxilite 2021 đã có chiết khấu 28%, em tổng hợp ngắn gọn như bảng dưới đây, cho các bác dễ tham khảo.

Báo giá maxilite 2021 đã có chiết khấu 28%

Báo giá sơn maxilite 2021, đã có chiết khấu mới nhất, tốt nhất, rẻ nhất tại Hà Nội. Mời các bác tham khảo ngay để so sánh đi mua sơn cho rẻ đẹp, tiết kiệm, đỡ bị hớ, mua đắt.

Còn đây là Báo giá maxilite 2021 chưa có chiết khấu:


 

Báo giá sơn maxilite 2021 đã có chiết khấu mới nhất, tốt nhất, rẻ nhất tại Hà Nội. Mời các bác tham khảo để so sánh đi mua sơn tiết kiệm, đỡ bị hớ, mua đắt nhé.

Các ưu điểm của sơn Maxilite.

Nói về dòng sơn nước Maxilite này, bằng kinh nghiệm thi công thực tế nhiều năm qua. Chúng tôi nhận định đây là một dòng Sơn khá tốt, chúng có họ hàng với hãng sơn Dulux bởi đều thuộc tập đoàn AkzoNobel.

 Loại sơn này là có ưu điểm là Thùng sơn đóng đầy đặn, có thể pha được lượng nước nhiều hơn quy định, Sơn kinh tế, giá cả hợp lí, lên màu đẹp, với 2 lớp sơn thì 1 thùng 18 lít maxilite có thể sơn được diện tích là 70 đến 80 mét vuông tường.

Sơn maxilite rất dễ tìm mua từ các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Lưu ý đến quý khách: chúng tôi là thợ sơn nhà chỉ thi công trọn gói, chứ không phải đại lý chuyên bán sơn. Nhiều bác hay gọi mua 1 thùng, hay 1 lon 5 lít thực sự bên em không thể đáp ứng được.

Còn giá thi công trọn gói bên em đã niêm yết ở trang chủ, về cơ bản giá thi công cho loại sơn maxilite này chỉ từ 25 nghìn 1 mét vuông.

>>> báo giá sơn nhà trọn gói