Báo giá sơn nhà hiện nay mùa vụ cuối năm mới nhất 2022

báo giá sơn nhà mùa cuối năm

Báo giá sơn nhà hiện nay mùa vụ cuối năm mới nhất 2022

Báo giá sơn nhà mùa cuối năm mọi thể loại mới nhất đây ạ!

Chào các bác và những ai đang có ý định sơn nhà, sắp sơn, đã sơn và đang sơn chắc rất quan tâm về giá cả thị trường, đặc biệt là vào cuối năm, thị trường vật tư sơn, bột bả và nhân công vô cùng sôi động và nhộn nhịp.

Vào việc luôn, em đã đi tham khảo rất nhiều đội nhóm, thì mức giá thỏa thuận giữa chủ nhà và cai thầu thợ hiện nay như sau:

  • giá nhân công sơn lại trong nhà: 10 đến 14 nghìn 1 mét vuông.
  • giá nhân công sơn lại ngoài trời, kể cả chống thấm: 15 đến 25 nghìn 1 mét vuông (tùy phào chỉ và trang trí.)
  • giá nhân công sơn nhà mới xây không bả lăn sơn trực tiếp: trung bình 15 nghìn 1 mét trong nhà.
  • giá nhân công sơn nhà mới xây không bả lăn sơn trực tiếp ngoài trời: 20 đến 25 nghìn 1 mét vuông.
  • giá nhân công bả trần thạch cao: trung bình từ 35 đến 40 nghìn 1 mét (bao gồm cả sử lý mối nối, trét và bả 2 lớp, xả nhám và sơn)
  • giá nhân công bả tường mới trát : 25 đến 30 nghìn 1 mét vuông.

Còn giá trọn gói cả vật tư thì vô cùng lắm các bác nhé, vì trên thị trường có ti tỉ hãng sơn, hãng bột bả khác nhau…

Nếu chủ nhà tự xoay sở được vật tư thì là cái tốt.

Lưu ý là chi phí sơn nhà mới xây thường đắt gấp 3,4 lần nhà cũ sơn lại, nhiều bác không biết lại cứ kêu ối dồi ôi. Thực ra do các bác không hiểu là chi phí vật tư và nhân công nhà mới xây tốn gấp 3,4 lần nhà cũ sơn lại mà thôi.

“nói chung cái gì mới cũng tên là đắt” Nói chung đời người dc mấy lần xây nhà cũng như sơn nhà đâu, lên tìm hiểu kỹ một chút sau đỡ áy náy hay lăn tăn các bác ạ. Thợ thuyền bây giờ cũng bát nháo nhiều loại, nếu giúp dc gì cho các bác em sẽ tư vấn hết cỡ.

Thời gian qua em đi xem, khảo sát công trình, ăn ngủ tận công trình bận tối mắt không có thời gian lên web chia sẻ, tâm sự với các bác, cần hỏi gì cứ alo zalo ới em nhé.

M.r Hùng 0965 559 334 & 0945 812 886

Mời các bác tham khảo 1 số công trình bên em đang và đã làm dưới đây:

Báo giá sơn nhà mùa cuối năm, uy tín, trọn gói có, bóc tách vật tư và nhân công cũng có, chúng tôi sẵn sàng tính hộ gia chủ để làm sao đi mua được vật tư giá rẻ và thuê nhân công giá tốt nhất.

Một mùa sơn nhà lại đến, đội thợ sơn nhà đẹp chấm nét, kích chúc anh chị em đồng nghiệp thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để giúp cho gia đình và xã hội ngày càng khang trang sạch đẹp hơn. Chúc các gia chủ lựa chọn được các hãng sơn uy  tín, chất lượng, với giá cả phải chăng, và điều quan trọng nhất trong sơn nhà là tìm được đội thợ sơn chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, cầu toàn trong công việc.

Thợ sơn nhà đẹp . nét vẫn đang đứng vững trong vị thế đi tiên phong về dịch vụ sơn nhà. Đây là thời công nghệ, mọi kết nối từ vô số nguồn thông tin, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là giá cả chính xác, rõ ràng nhất. Chúng tôi nhận báo giá online qua fanface cũng như zalo, youtube… Và có 1 đội ngũ luôn sẵn sàng đến mọi ngõ ngách của Hà Nội để tư vấn, khảo sát và báo giá, thậm chí là thi công trong ngày.

báo giá sơn nhà hiện nay, Đừng ngại gọi vào số holine đội thợ 0965 559 334 & 0945 812 886.