Báo giá sơn tường chung cư rẻ nhất tại Hà Nội

Báo giá sơn tường chung cư rẻ nhất tại Hà Nội. Chi phí và cách tính như thế nào? xem ngay bài viết này hoặc liên hệ gọi trực tiếp thợ sơn nhà 0965 559 334.

Mỗi ngày bạn cần mang lại điều gì đó có ích cho cộng đồng. Chính vì điều đó luôn thôi thúc chúng tôi giải quyết mọi băn khoăn, lo lắng của quý khách, bất cứ khi nào bạn gọi đến, chat, zalo, alo…đều oke.

Câu hỏi số 1:

1 bạn hỏi: anh ơi tôi muốn sơn chung cư nhưng chỉ sơn tường, không sơn trần nhà thì cách tính diện tích thế nào?

có phải là mét sàn x 2 là ra.

Câu trả lời là hoàn toàn đúng. Theo kinh nghiệm đi sơn nhà thực tế, và cũng từng đi đo nhiều diện tích sơn căn hộ chung cư thì, diện tích sơn toàn bộ chung cư là mét sàn x 3. Tuy nhiên nếu bạn không sơn trần nhà nghĩa là phải trừ đi diện tích đúng bằng diện tích sàn, vì trần và sàn song song nhau.

Báo giá sơn tường chung cư, ví dụ bạn muốn sơn tường cho căn hộ 82 mét loại sơn mịn thông thường thì chi phí sẽ là 82x2x25= 4 triệu 1. giá đã bao gồm tiền sơn và công thợ từ a đến z.

Câu hỏi số 2:

anh ơi tôi là bộ đội, tôi muốn quét tường bao cho doanh trại quân đội tầm 10 nghìn mét vuông thì khối lượng vôi ve là bao nhiêu?

cũng như bộ môn hóa học, người ta thường đưa thí nghiệm về những con số khối lượng rất nhỏ ( có lẽ để tránh rủi ro cháy nổ trong thực tế ) thì chúng tôi cũng tính cho bạn số lượng vật tư cần phải mua để quét cho 100 mét vuông là: 20kg vôi cục + 2 kg ve màu (muốn màu đậm thì mua thêm) + 2kg chổi chít + 3 gậy tre.

Lưu ý chổi chít có thể quét được nhiều lần, tái sử dụng nếu biết bảo quản sạch sẽ, khô ráo.