Cách phân biệt sơn thật và sơn giả cùng thợ sơn chuyên nghiệp.

cach phan biet son that va son gia

Cách phân biệt sơn thật và sơn giả cùng thợ sơn chuyên nghiệp. Chỉ có người thợ ăn ngủ với sơn, tự tay mở nắp hàng trăm vỏ thùng sơn, thì còn nhận biết dễ dàng, chứ bác nào ít va chạm đến sơn, nếu không biết có thể bị chặt chém là chuyện bình thường.

 Hôm nay, chúng tôi tiếp tục chia sẻ chủ đề đó là: cách phân biệt sơn thật và sơn giả.

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Sơn, và em cũng đã tự tay mở hàng nghìn thùng sơn, lon sơn, lớn nhỏ của nhiều hãng sơn khác nhau, thì cách phân biệt sơn thật và Sơn giả cơ bản như sau:

  •   Đầu tiên các đối tượng chỉ làm giả các loại sơn đắt tiền và có thương hiệu lớn, nổi tiếng mà thôi.

 Các thùng sơn có giá từ tiền triệu trở lên, sẽ dễ bị làm giả bởi tính lợi nhuận cao, nếu đánh tráo được một thùng sơn giả vào thùng sơn thật như sơn bóng hoặc thùng sơn lót, thùng sơn có khả năng lau chùi được, thì các đối tượng có thể gian lận hàng triệu đồng 1 thùng.

  •  Vậy bí kíp để phân biệt sơn thật và sơn giả như thế nào?.

 Đầu tiên là nhận biết qua vỏ thùng, một thùng sơn mới tinh chính hãng phải nguyên tem, nguyên đai, nguyên kiện, vỏ thùng có độ mới, bóng, họa tiết hoa văn trên vỏ thùng được in ấn rõ ràng, sắc nét.

  •  Thùng sơn không có dấu hiệu bị cạy mở, trầy xước quá nhiều.

Các bác nên hiểu rằng đến tiền còn có thể bị làm giả thì vỏ thùng và tem chống hàng giả cũng có thể bị làm giả. Tuy nhiên chúng ta cũng không quá lo lắng vì lượng tiền giả không bao giờ nhiều bằng tiền thật. Tương tự sơn cũng như vậy.

Hiện nay thì công an thị trường Hà Nội cũng làm việc rất chặt chẽ. Nên người dân cũng cứ yên tâm phần nào. ( vùng sâu vùng xa thì em không chắc ).

cach phan biet son that son gia
“cách phân biệt sơn thật sơn giả cùng thợ chuyên nghiệp”
  • Nên chỉ có khi mở nắp và sử dụng thì ta mới có thể khẳng định được chắc chắn đó là hàng thật hay không. Nếu là Sơn chuẩn và tốt thì Sơn có độ bám dính cao, một lần nhúng Sơn có thể lăn được nhiều mét vuông hơn. Sơn thật để lâu ngày sẽ nổi 1 lớp keo trong suốt trên bề mặt ( Khi mới trộn màu ở máy pha màu thì không nổi váng keo nhé).
  •  Khi Sơn bị bám dính vào chân tay hay quần áo đồ nội thất nếu để khô thì khó bị lau chùi rửa, kỳ cọ lâu mới sạch. Sơn thật thì chắc chắn sẽ có mùi dễ chịu, không hắc, không hôi thối, và đặc biệt là không có cặn lắng ở phía dưới đáy thùng.

 Người dân nên cố gắng mua Sơn ở các đại lý lớn và có thương hiệu lớn, uy tín.

son that chinh hang

Và để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất, để yên tâm về sơn cũng như thợ thuyền hãy sử dụng ngay dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi. Uy tín hơn 10 năm qua vẫn dẫn đầu thị trường gọi thợ trên mạng di động.

chỉ cần lên google gõ: “thợ sơn nhà Hà Nội” bạn sẽ thấy chúng tôi luôn đứng trong top 1. Đó là nhờ người dân bao năm qua luôn tin tưởng, sử dụng và đặt hàng nhiều.

ALo M.r Hùng Sơn để đặt trước và được phục vụ chu đáo nhất zalo 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Báo giá rẻ nhất xem tại đây: ===>> thợ sơn nhà tại hà nội