Chúng tôi là thợ sơn nhà Hà Nội gọi là đến ngay!

chúng tôi là thợ sơn nhà Hà Nội

Chúng tôi là thợ sơn nhà Hà Nội

có thợ sơn nhà đây ạ

thợ sơn nhà mới ở đây

Bài viết này chúng tôi gửi riêng đến những người thợ sơn mới gia nhập đội ngũ thợ sơn nhà đẹp. Chúng ta có duyên mới tìm thấy nhau và làm việc với nhau. Thôi thì còn gắn bó với nhau ngày nào hãy cố gắng sống và làm việc tử tế nhất có thể, để sau này nghĩ lại chúng ta không phải lăn tăn, hối tiếc hay trách móc về điều gì, mà chỉ nghĩ đến nhau là những người anh em, đồng nghiệp tốt.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề thợ sơn nhà đẹp đã trải qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ, gặp đủ thứ hạng người, đủ mọi hoàn cảnh gia đình. Trên hết, tôi muốn anh em hãy thể hiện mình là những người thợ sơn nhà chuyên nghiệp, từ những cái nhỏ nhất từ những việc như sau:

Đầu tiên từ đồng phục, bảo hộ lao động, dụng cụ, thái độ, lời ăn tiếng nói, cho đến tác phong làm việc, phải nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ. Đến bất cứ công trình nào người thợ sơn phải biết quan sát, thứ tự thi công các hạng mục sao cho thuận tiện nhất, thu dọn che chắn đồ đạc, để không bị vướng víu.

Trong quá trình thi công, sàn nhà cần được che phủ kỹ càng, mạng nhện và bụi bẩn cần được Quét sạch một lớp trước, sau đó là đi dặm vá các vết nứt nẻ, lỗ đinh, tỷ lệ sơn luôn pha đúng không quá 10% nước sạch, thùng sơn, con lăn, chổi quét, cần nhúng nước, “vẩy” sạch trước khi nhúng Sơn.

Trường hợp lăn sơn có rơi vãi, phải luôn mang theo giẻ ẩm để lau sạch., v v..

Trên hết là tinh thần lao động với thái độ học hỏi, cầu thị, chỗ nào chủ nhà không hiểu cần ôn tồn giải thích, tránh cãi vã va chạm dù chỉ là điều nhỏ nhất.

Anh em thợ thuyền nhớ rằng: “ không vấn đề nào là không có cách giải quyết”

Mọi khó khăn phức tạp Nếu không thể giải quyết được thì hãy gọi ngay về công ty để tìm hướng xử lý khắc phục chứ không nên tự ý giải quyết dễ gây mất hình ảnh thương hiệu của công ty.

Chúc anh em thật nhiều sức khỏe, vững niềm tin gắn bó với nghề, say mê nghề, Yêu nghề, thì chắc chắn nghề thợ sơn nhà sẽ không phụ mình đâu.

thợ sơn bán sơn
thợ sơn bán sơn, sơn gì cũng có ạ!

Chúng tôi là thợ sơn nhà Hà Nội

Liên Hệ Hotline: 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.