Có nên mua sơn trên mạng không? Mua sơn ở đâu uy tín, giá tốt tại HN?

Có nên mua sơn trên mạng không? Mua sơn ở đâu uy tín, giá tốt?

Đây là nỗi băn khoăn của nhiều gia chủ khi tìm hiểu về việc sơn nhà.

Tâm lý so đo, so sánh khi mua bất cứ 1 món hàng nào trên mạng là điều không thể tránh khỏi. Bởi vì chính bản thân chúng tôi, những người thợ vẫn thường đặt mua trên mạng những mặt hàng mà quanh khu vực mình sinh sống không hề có.

Điều tôi và các bạn quan tâm nhất, chính là:

  1. Chất lượng sản phẩm.
  2. giá cả cạnh tranh.

1: Nói về chất lượng thì đôi khi chúng ta chấp nhận mua, kể cả nó có đắt hơn 1 chút, mà hàng chuẩn thì vẫn còn tốt hơn. Vậy làm sao phân biệt được sơn thật, sơn giả, sơn chính hãng, hay sơn đội lốt vỏ nhãn mác thương hiệu lớn.

tham khảo xem:

cách phân biệt sơn thật sơn giả

2: giá cạnh tranh là thế nào?

Ai cũng muốn bán được giá cao, đi nhận sơn nhà với giá cao để lãi nhiều, nhưng bây giờ là thời công nghệ 4.0, đường sá thuận tiện, làm gì có chuyện độc quyền mà thổi giá “trên trời” nữa.

Có nên mua sơn trên mạng không? Mua sơn ở đâu uy tín, giá rẻ ở Hà Nội. Không phải lăn tăn, đau đầu khi sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói của đơn vị chúng tôi.

Bởi vì thợ sơn nhà đẹp chấm nét cam kết, hàng không chuẩn xin đền gấp 10. Và điều tự tin nhất của chúng tôi là: LÀM KHÔNG ĐẸP KHÔNG LẤY TIỀN, và LÀM XONG MỚI NHẬN TIỀN.

Phải là đội thợ thật chuyên nghiệp, sơn chuẩn mới có được sự tự tin như thế, rất nhiều tổ đội khác khi đến nhận việc, chỉ lăm le ứng tiền vật tư của chủ nhà, và khi có sự cố về vật tư ( sơn giả, sơn nhái ) hay nhân công ( thợ vườn, không chuyên ). Họ sẵn sàng “biến” và “bùng” luôn. Là người thợ sơn lâu năm, em đã gặp quá nhiều trường hợp như vậy rồi.

Cho nên, sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi sẽ tránh được nhiều rủi ro, thất thoát, sơ sảy, mất sơn v v…

(hình ảnh sơn chưa kịp chuyển vào nhà, bị người đi trong ngõ va quệt, đánh đổ và họ…chạy mất dép luôn các bác ạ!)

Gọi dịch vụ sơn của bên em, nhiều bác lo lắng sợ đắt hơn là mình bóc tách, “hay là gọi sơn riêng, gọi nhân công riêng”. Nhưng 8/10 gia chủ được hỏi (xem kênh youtube) thì sau khi sơn nhà xong thì họ nói rằng, không rẻ hơn được bao nhiêu mà mệt mỏi, vì tính toán sơn, lúc thừa, lúc thiếu, rồi nhầm lẫn màu sắc, sơn nội thất và ngoại thất, nhầm sơn lót và sơn trắng loạn xạ hết cả lên.

Khi gia chủ tự đi mua sơn, chỉ thuê nhân công thì tâm lý người thợ, thường không nâng niu, trân trọng thùng sơn, họ thường để rơi, vãi, thất thoát rất nhiều. Vì cứ sài hết chủ nhà lại đi mua ý mà. Rồi thì họ đâu vệ sinh cẩn thận vì nếu sau này tường có bong tróc sơn thì họ lại có cớ, ” sơn do ông đi mua chứ đâu có do thợ”.

Hàng trăm lý do ” trời ơi đất hỡi ” nếu không làm cẩn thận thì dễ ” tiền mất tật mang ” lắm quý vị nha.

Gọi tổ thợ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội cứ alo em M.r Hùng 0965 559 334 & 0945 812 886.

giá ok thì làm, không thì cũng chẳng mất gì 1 cuộc gọi các bác nhé.