Có nên pha nước vào sơn? 1 thùng sơn 5lít, 18 lít pha bao nhiêu lít nước thì đủ?

có nên pha nước vào sơn

Có nên pha nước vào sơn? Tôi ngu dại quá, đã pha quá nhiều nước vào sơn?

===> Vâng, bác không dại đâu ạ, Bác thông mình hơn rất nhiều người. Bác pha nước vào sơn là rất đúng, nhưng cái chưa đúng là pha quá nhiều. Chỉ pha không quá 10% nước thôi bác nhé. Nhớ là nước sạch sẽ, không cắn lặng. Cụ thể em phân tích cho bác nhé.

Có nên pha nước vào sơn? tỷ lệ định mức pha nước là bao nhiêu? 1 thùng sơn 18 lít thì nên pha bao nhiêu nước là đủ? có nên sơn nhà khi trời đang nắng to? v v… Đây là một trong những rất nhiều câu hỏi của người dân khi hỏi đến thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

nên pha bao nhiêu nước vào sơn
nên pha bao nhiêu nước vào sơn thì đủ?

Trong Sài Gòn người ta hay gọi là sơn nước, mục đích là để phân biệt với các dòng sơn gốc dầu, chỉ tan trong xăng, dầu, dung môi…Còn các dòng sơn gốc nước thì sẽ hòa tan trong nước.

Thời tiết nắng ráo và hanh khô. Đây là một điều kiện lý tưởng có thể nói là tương đối tốt để sơn sửa nhà mới hoặc nhà cũ, tuy nhiên với điều kiện Nắng nóng hoặc lạnh hanh khô như thế này thì chúng ta nên chú ý là Sơn mau khô, và trong cái định mức của thùng Sơn thì quy định là được pha cũng không quá 10% nước sạch.

(Có nghĩa là 1 thùng sơn 18 lít, 20 lít được phép pha 02 lít nước sạch, lon sơn 5 lít thì pha nửa lít nước sạch)

Cho nên nếu ta thấy thợ Sơn mà đổ thêm nước vào thùng sơn thì cũng không có gì là đáng ngạc nhiên cả. Đó hoàn toàn nằm trong ngưỡng cho phép của nhà sản xuất, Nếu họ pha ít nước thì nó sẽ đặc rất khó quét và khi quét sẽ để lại vết chổi, đường gân,..

Còn nếu người thợ sơn nhà mà pha loãng quá đổ nhiều nước quá thì là cái màu sơn nó không đồng đều, buộc họ lại phải quét nhiều lần. Do đó khi quý vị đã thuê thợ sơn nhà đẹp chúng tôi hay bất kỳ đội thợ sơn nhà nào khác thì hãy tin tưởng yên tâm, theo kinh nghiệm làm việc của họ. Bản thân người thợ sẽ biết khi nào cần pha nhiều nước, khi nào cần pha ít nước, ta nhìn vào sản phẩm cuối cùng của họ là cái màu sơn nó có đồng đều và đẹp hay không thôi.

có nên pha nước vào sơn 1
có nên pha nước vào sơn không ? hỏi ngay thợ sơn nhà tại Hà Nội

Có nên pha nước vào sơn?

Thời tiết nắng ráo như thế này thì Nhà mới xây cũng rất nhanh khô, nếu ta để khô càng kỹ thì càng tốt vì là đôi khi là cái vỏ bề mặt thì khô trước, nhưng mà bản thân bên trong tường chưa thực sự khô giáo, sẽ dẫn tới hiện tượng khi mà ta Sơn kín bề mặt thì hơi nước không thoát ra được, sau này tượng dễ bị phồng rộp và bong tróc sơn, thậm chí là hơi nước trong tường thẩm thấu vào sơn và gây hiện tượng là ẩm và nấm mốc tự bong tróc, trông rất là xấu xí và nhem nhuốc..

1 thùng sơn pha bao nhiêu nước

Với những người nhà dân trước khi Sơn mới chắc chắn sẽ có công đoạn là : mài giáp sẽ dẫn tới bề mặt tường rất là bụi, do đó trước khi lăn Sơn ta hãy làm sạch và phun nước nhẹ, để trước mắt là các hạt bụi li ti sẽ thấm trôi đi, thứ hai là để bề mặt tường không quá khô, độ ẩm trong định mức vừa phải thì là Sơn sẽ bám sâu và bền hơn.

Quý vị và các bạn để ý thì sau khi đổ mái bê tông xong khoảng từ 4 đến 8 tiếng , thợ xây thường hay tưới nước lên mái bê tông và những cái dầm bê tông để chúng có độ trai…, do đó sức mạnh của nước là rất quan trọng, với một lượng vừa đủ chúng sẽ là chất xúc tác, kết dính những hạt li ti Sơn với bề mặt tường một cách tốt nhất.

có nên pha nước vào sơn
có nên pha nước vào sơn alo hỏi trực tiếp thợ sơn Tel:

M.r HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

xem thêm báo giá mọi loại sơn ngay tại đây : thợ sơn nhà hà nội

pha bao nhiêu nước vào thùng sơn 18 lít

Xem thêm ==> Những loại sơn tốt nhất hiện nay