Sơn lại nhà chung cư cũ và mới tại Hà Nội

sơn lại nhà chung cư

Sơn lại nhà chung cư cũ và mới tại Hà Nội

Thợ sơn nhà đẹp chấm net xin chào quý khách!

Với sự phát triển và bùng nổ của các đô thị như hiện nay, thì đơn hàng nhiều nhất của thợ sơn nhà đẹp đó chính là các khu chung cư cao cấp, cũng như chung cư Bình Dân. Tại sao các chung cư còn mới xây mà vẫn phải sơn lại?.

Bởi vì là các bác hình dung sơ bộ như sau: chủ đầu tư người ta chỉ muốn tiết kiệm mọi chi phí từ nguyên vật liệu đến nhân công nên chắc chắn, lớp sơn của các khu chung cư mới hiện nay thường là Sơn mịn rẻ tiền, kiểm tra thử bằng cách dùng tay miết lên tường sẽ thấy có cả một lớp bụi mờ ra tay.

Chính vì thế một khi đã là nhà của mình rồi các bác cố gắng hãy sử dụng những loại sơn tốt nhất, có thể lau chùi được, sơn bóng thì càng bền, càng tốt.

sơn sửa lại chung cư
Đội thợ chuyên sơn sửa lại chung cư

Với chi phí rất nhỏ so với trị căn nhà, với những căn chung cư chỉ dao động khoảng từ 60 đến 80 mét vuông sàn thì chỉ cần 3 đến 4 triệu là có thể sơn lại toàn bộ một cách đẹp đẽ, ngon lành sạch sẽ.

Đảm bảo một cuộc sống mạnh khỏe, ổn định lâu dài mà không lo lắng lăn tăn về việc Sơn nhà, khi căn chung cư của các bác có một lớp sơn đẹp thì phối đồ đoàn, nội thất cũng sẽ rất dễ dàng.  Hôm nay chúng tôi lại hoàn thiện một căn chung cư ở khu đô thị Nam Đô tại Trương Định, nhưng sửa sang sơn lại nhiều nhất Có lẽ là khu đô thị Linh Đàm, Đại Thanh, Kim Văn, Kim Lũ v v…

Gọi thợ sơn lại nhà chung cư ngay tại đây 0965. 559. 334 hoặc 0945.812.886

sơn lại nhà chung cư cũ mới
Nên sơn lại nhà chung cư cũ, mới với những loại sơn tốt có thương hiệu như Dulux hoặc Jotun…