Giá bóc giấy dán tường cũ rồi sơn bao tiền?

Giá bóc giấy dán tường rồi sơn bao tiền?

Cần bóc giấy dán tường rồi sơn bao tiền? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng muốn sơn nhà, sửa nhà cho đẹp mà trước đó đã dán giấy dán tường. Thực ra giấy dán tường cũng có ưu nhược điểm của nó. Giấy dán tường thì mẫu mã đẹp, cách âm tốt nhưng thực sự không bền. Sau một thời gian dễ bị ẩm mốc, bong tróc, nhất là khu vực nào không thông thoáng. Hoặc chủ nhà muốn thay đổi không gian thì dùng sơn là điều hợp lý.

Giá trọn gói từ bóc giấy dán tường cho đến sơn hoàn thiện là 50.000- 65.000 đ/m2

(Đã bao gồm công thợ bóc giấy dán tường là 15.000 đến 25.000 đ/m2)

Đặc biệt với các loại tường dán xốp giả gạch như hình dưới, cực kỳ khó bóc, vì bóc xong lớp nhựa còn 1 lớp keo dán cực kì chắc, nếu không dùng nước tẩy rửa chuyên dụng thì gần như phải dùng dao cạo thủ công, cạo bong cả lớp bột bả matit thì mới hết. Và đương nhiên làm như thế sẽ phải bả matit gần như toàn bộ tường rồi mới sơn được các bác ạ.

Bình thường như giá anh em thợ sơn đi làm nhận sơn nhà trọn gói là 30.000 đ, 40.000 đ thì không cần phải làm gì cả. Chỉ cần sơn lên là xong. Thế nhưng nhà có giấy dán tường thì thợ sơn phải mất công bỏ lớp giấy, cạo bỏ lớp keo đi. Sau đó bả matit 2 lớp. Nói chung là tốn thêm công sức, tốn thêm bột bả nên chi phí đội lên là vậy.

Giá bóc giấy dán tường rồi sơn bao tiền?
Giá bóc giấy dán tường rồi sơn bao tiền?

Quy trình thi công sơn nhà cần bóc giấy dán tường:

Bước 1: Cạo bỏ lớp giấy dán tường đi, cạo bỏ lớp ni lông đi. Cái này cần có kinh nghiệm, anh em thợ nên dùng cái lô. Sau đó nhúng nước lăn lên tường, lớp ni lông nó mủn, dễ bóc hơn, làm nhanh hơn.

Bước 2: Bả matit 2 lớp: Vì cạo bỏ lớp ni long ra nên có chỗ lồi chỗ lõm, gồ ghề, chỗ không bằng phẳng thì bả matit cho tường được mịn đẹp

Bước 3: Quy trình chuẩn cứ lăn 1 lớp lót, 2 lớp màu lên tường là ổn ngay. Nhìn là mê, đợi khô đi nhìn ngôi nhà có diện mạo mới, sạch sẽ, sáng sủa, ai cũng ưng mắt.

Anh em thợ chúng tôi đi làm hàng ngày, gặp rất nhiều kiểu như vậy nên xử lý công việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Có đội ngũ tư vấn viên, chat chit về sơn nhà đây ạ  https://www.facebook.com/thosonnhagiare/

Việc của khách hàng là chỉ cần alo số thợ, hoặc để lại số điện thoại cho thợ liên hệ để tư vấn. Anh em thợ nhận mọi kèo khó như bóc xốp, bóc giấy dán tường, xử lý tường thấm ẩm… Alo zalo 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 tư vấn mọi lúc bà con nhé.

hattag # thợ bóc giấy dán tường, # chi phí bóc giấy dán tường, # giá bóc giấy dán tường