Giá nhân công làm trần thạch cao bao tiền, vật liệu chủ mua?

giá nhân công làm trần thạch cao

Giá nhân công làm trần thạch cao, vật liệu chủ mua? Có rất nhiều khách hàng gọi điện tới chúng tôi nói rằng tôi muốn thuê nhân công làm trần thạch cao thôi, còn vật liệu bao gồm: khung xương, giá treo, thanh giằng, tấm thạch cao, bông thủy tinh, băng keo, phụ kiện… tôi mua hết thì bên anh có nhận không?

Câu trả lời rằng là: Bên thợ sơn nhà, thạch cao bên em nhận hết, việc gì cũng làm, trọn gói cũng làm, nhân công cũng làm.

Nếu chủ nhà muốn thuê nhân công, thì bên em sẽ hoạch toán hết bao nhiêu vật liệu để chủ nhà đi mua, còn thợ sẽ cung cấp, giáo mác, đồ nghề thi công, khoan, máy bắn vít v v…

Hình thức thuê nhân công làm trần thạch cao như này sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên hay bị thừa thiếu vật tư, không chủ động về thời gian và công việc. Đồng thời, chủ nhà mua vật liệu thế nào thì thợ thạch cao dùng làm đồ đó, vật liệu tốt thì càng bền, còn vật liệu rẻ hơn, không tên tuổi thì tuổi thọ không cao.

Về hình thức thi công thì: làm trần thạch cao phẳng sẽ nhanh và dễ hơn so với làm trần giật 2, 3 cấp.

Báo giá nhân công bắn trần thạch cao + Vách thạch cao:

  1. Trần thả, trần nổi: 40.000 đ/m2
  2. Bắn trần thạch cao phẳng: 45.000 đ/m2
  3. Bắn trần thạch cao giật 2 cấp: 50.000 đ/m2
  4. Bắn trần thạch cao giật 3 cấp: 55.000 đ/m2
  5. Vách ngăn thạch cao loại thường: 50.000 đ/m2
  6. Vách thạch cao + Bông thủy tinh: 60.000 đ/m2

Bảng báo giá trần thạch cao trọn gói giá rẻ nhất 2021:

Báo giá thợ thạch cao trọn gói giá rẻ 2021
Báo giá thợ thạch cao trọn gói giá rẻ 2021

Giá này là giá làm thạch cao, nhưng thạch cao phải phải liên quan đến sơn bả. Cũng như mặc vest thì bên trong phải mặc áo sơ mi, bên ngoài mặc vest nhìn mới đồng bộ. Việc làm trần thạch cao thì giữa chủ nhà và thợ phải thỏa thuận trước là có bao gồm sơn bả chưa. Nếu muốn sơn bả thì giá bên em đưa ra nếu làm nhân công là 40.000 đ/m2 còn trọn gói là 60.000 đ/m2.

Tùy chủ nhà mà mong muốn, làm chỉ nhân công thôi hay là thuê bên thợ trọn gói luôn. Anh em thợ thuyền chúng tôi làm việc với uy tín, tin cậy, làm ăn lâu dài nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

Ngoài dịch vụ về thợ thạch cao hà nội, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sơn bả, quét vôi ve, chống thấm, sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ, sơn giả bê tông… Chỉ cần bạn có nhu cầu, xin gọi điện trực tiếp số máy tới anh Hùng thợ sơn để được tư vấn và báo giá rẻ nhất. Call em 0965.559.334 phục vụ 24/7 các bác nhé!

Từ khóa tìm kiếm: giá nhân công làm trần thạch cao, thợ làm trần vách thạch cao.