Giá sơn lại căn hộ chung cư thông thường hiện nay là bao nhiêu?

giá sơn lại căn hộ 2019

Giá sơn lại căn hộ chung cư hiện đại mới nhất hiện nay là bao nhiêu? thời gian thi công khoảng bao nhiêu ngày? nên dùng sơn bóng đẹp cao cấp hay sơn mịn thông thường?, hãng sơn, loại sơn nào tốt? v v… Đó là những câu hỏi mà thợ sơn nhà đẹp thường xuyên nhận được.

chi phí sơn nhà chung cư mới nhất

Có thể nói rằng ngoài các căn hộ mini với diện tích sử dụng từ 28 mét vuông đến 45 mét vuông, thì diện tích các căn hộ thông thường hiện nay dành chủ yếu cho các đôi vợ chồng trẻ có 1 hoặc 2 con nhỏ thì diện tích sẽ mua cơ bản thường từ 60 đến 80 mét vuông là phù hợp với đa phần người dân có thu nhập tốt ở Hà Nội và các thành phố lớn. Ngoài ra những căn có diện tích lớn hơn thì đều quá đắt đỏ so với phần lớn người dân.

Với kinh nghiệm đi làm hàng trăm nghìn căn hộ tại nội đô thì chúng tôi có thể dễ dàng nhẩm ra chính xác ngay lập tức số tiền bạn cần sơn lại căn hộ của mình.

VÍ DỤ: căn hộ của bạn có diện tích sàn là 60 mét vuông với 1 phòng khách và 2 phòng ngủ thì diện tích các mặt tường +  mặt trần, đã trừ các loại cửa sẽ là 60 x 3 = 180 mét, áp với bảng giá ngay tại trang chủ của chúng tôi www.thosonnhadep.net

giá sơn lại căn hộ chung cư

Ví dụ nhà bạn muốn sơn loại sơn dulux professional có giá trọn gói là 25 nghìn 1 mét. Vậy tổng chi phí cả tiền công và tiền sơn cho căn hộ 60 mét sẽ là : 180 x 25= 4 triệu 500 nghìn.

Qua ví dụ trên bất kì ai cũng có thể dễ dàng tính được chi phí sơn lại căn hộ của mình với công thức tính nhanh: diện tích sàn nhân hệ số 3.0 nhân đơn giá là xong.

Mọi thắc mắc về giá sơn lại căn hộ chung cư hiện nay alo em HÙNG SƠN BẢ 0965.559.334 hoặc 0945.812.886.

giá sơn lại căn hộ mới nhất