Giá sơn nhà các loại chuẩn nhất không lo chặt chém

Giá sơn nhà 2019 mới nhất trọn gói tại Hà Nội

Giá sơn nhà các loại chuẩn nhất không lo chặt chém. Giá sơn nhà các loại có 2 loại cơ bản là sơn nhà trọn gói và sơn nhà nhân công:

Sơn nhà trọn gói thì trong đó đã bao gồm cả công thợ và vật liệu sơn rồi. Ở trong mỗi hãng sơn thì đều có loại sơn mịn, bóng mờ và bóng cao cấp. Ví dụ sơn KOVA thì có 3 loại là sơn không bóng, sơn bán bóng và bóng cao cấp. Đương nhiên, “anh” sơn bóng cao cấp sẽ đắt tiền sơn bán bóng hay còn gọi là bóng mờ, và sơn bán bóng sẽ đắt hơn anh sơn mịn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sơn sửa nhà, hay làm bất cứ công việc gì, đi mua hàng hóa gì, thì điều đầu tiên lo lắng nhất là hàng mình mua là không biết hàng thật hay hàng giả, mình có bị lừa hay không, mua giá sơn có bị lỗ?

Bài viết này tư vấn quý khách hàng có những kinh nghiệm hay để mua sơn, thuê thợ sơn không lo chặt chém. Mọi sự thiếu hiểu biết đều trả giá bằng tiền mặt nên là nếu mình có đủ hiểu biết thì sẽ không bị lừa.

Người dân có thể bị lừa những kiểu như sau:

Ví dụ bác chọn gói sơn cao cấp, bóng, nhưng thợ sơn có thể mang loại sơn không đúng như cam kết. Cái này cần phải thỏa thuận rõ ràng, phải check trước khi cho thợ thi công.

Thứ hai nữa là, báo giá sơn nhà mới đắt sơn so với sơn nhà cũ, vì phải mất công trà giáp tường mới xây, có nhà thì cần phải bả matit, sơn lót v v… Cộng thêm nữa là, nếu sơn nhà tông màu đậm thì đắt hơn 1 chút vì mất thêm tiền tinh màu.

Ví dụ sơn màu vàng kem nhạt với màu tím đậm thì đương nhiên màu tím đậm sẽ tốn tinh màu hơn nên tốn thêm 1 chút.  Vậy nên hỏi cho kỹ càng, sơn mấy lớp nữa các bác nhé để không bị lừa.

Nếu là nhà của mình em khuyên các nên chọn sơn có thương hiệu lớn, chất lượng mà dùng. Cứ Dulux, Kova, Nippon, Jotun, My Kolor… mà dùng, còn những anh ít tên tuổi, mới ra đời kinh nghiệm còn ít, chỉ quảng cáo là giỏi thì cũng nên nghi ngờ chất lượng nhé. Những anh sơn mà có tên tuổi thì khắp cả nước, nhiều đại lý “nhan nhản”, cứ yên tâm mà dùng.

Giá nhân công sơn nhà giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Còn muốn sơn nhà thuê nhân công theo m2 thì chủ nhà mua sơn, bột bả… Còn thợ sơn cung cấp dụng cụ như: thang nhôm, phông bạt, gậy, chổi chít, dụng cụ như kìm, tô vit, chổi, con lăn… để thi công dich vu son nha.

Thuê công thợ sơn thì cũng có cái hay của nó, mình mua sơn nào thì dùng sơn đấy, sơn tốt thì dùng tốt, sơn “đểu” thì dùng “đểu” phải chịu, thợ chỉ làm nhân công thôi, nhưng nhân công cũng cần thợ có tay nghề, chuyên nghiệp, bả vá mượt mà thì nhìn tường sơn mới đẹp và thích mắt được.

Bài viết này thosonnhadep.net tư vấn khách hàng, hàng ngày tận tâm nhất. Quan điểm là làm cho khách hàng cứ như là làm cho nhà mình. Mình muốn đẹp như thế nào thì khách hàng cũng muốn thế. Khách hàng bỏ tiền ra để làm đẹp, mang lại niềm vui, cảm hứng mới thì cần đáp ứng của nhu cầu hài lòng của khách hàng. Có như vậy mới bền lâu, và sống yêu nghề được.

Thay mặt tập thể admin chúc quý khách sớm có ngôi nhà đẹp mơ ước.

Mọi chi tiết cần sơn nhà xin liên hệ thợ sơn nhà Hà Nội anh M.r Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886.