Giá thợ sơn nhà tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 m2?

Giá thợ sơn nhà tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 m2?

Khách hàng tìm đến chúng tôi luôn luôn đặt câu hỏi: Sơn nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1m2, sơn nhà nhân công hay là nhân công sơn nhà là bao tiền 1m2? Câu trả lời của chúng tôi thì có chênh lệch một chút vì tùy thuộc vào từng công trình, bề mặt khó làm hay dễ làm, có nhiều đồ đạc không, diện tích thi công ít hay nhiều. Tuy nhiên, thì sơn nhà nó cũng có khung giá sơn nhà chuẩn, chúng tôi sẽ báo giá chuẩn nhất, tốt nhất để khách hàng không bị chặt chém.

Phần 1: Sơn nhà trọn gói ( cả vật liệu sơn, thợ sơn, đồ dùng phục vụ cho sơn như nô chổi, thang, giáo mác…)

Sơn nhà trọn gói đối với dòng sơn giá rẻ: 20.000 – 25.000 đ/m2 

Sơn nhà trọn gói đối với dòng sơn giá trung bình là: 30.000 – 35.000 đ/m2

Sơn nhà trọn gói đối với dòng sơn cao cấp là: 40.000 – 45.000 đ/m2 với loại sơn mịn; 50.000 – 60.000 đ/m2 với loại sơn bóng cao cấp

Quý khách có thể xem cụ thể chi tiết báo giá từng loại sơn nhà theo m2

Giá trên đây là chưa bao gồm sơn lót, nếu quý khách hàng có nhu cầu thêm 1 lớp sơn lót thì cộng thêm 5.000 đ/m2

Phần 2: Sơn nhà nhân công: Chủ nhà mua vật liệu sơn, bột bả, bột trét, thợ chỉ làm nhân công với giá: 10.000 – 12.000 đ/m2; đối với nhà khó thi công như bả vá bong tróc nhiều, địa hình thi công trất trội hoặc tường, trần quá cao chúng tôi thi công với giá: 15.000 đ/m2

Quy trình thi công thợ sơn nhà của chúng tôi bao gồm các bước sau: Đối với sơn nhà mới thì trà nhám cho mặt tường mịn, đối với sơn nhà cũ thì cạo bỏ lớp bong tróc, ố vàng, rêu mốc; Sau đó, sơn lót 1 – 2 lớp tạo độ kết dính và bảo vệ bề mặt sơn tường; Tiếp đó, lăn 2 – 3 lớp sơn màu, lăn đến khi nào lên màu đẹp thì thôi; Cuối cùng quét dọn dẹp, vệ sinh sàn nhà và thu dọn, nghiệm thu, thanh toán.

Đội Thợ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp Mạnh Hùng, chuyên nhận thi công các hạng mục :

– Nhận thi công sơn nhà , sơn bả tường , Sơn nhà dân , Sơn công trình , Sơn nhà biệt thự …

– Nhận thi công làm thạch cao , Làm trần vách thạch cao . Làm trần nhựa .

– Sử lý bong tróc , tường trần ố vàng ….

Giá thợ sơn nhà tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 m2, bạn muốn tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp, tay nghề tốt, trung thực, nhanh nhẹn, tin tưởng và trách nhiệm cao. Với sự chăm chỉ chuyên cần, hàng ngày chúng tôi vẫn thi công bao công trình lớn nhỏ tại thị trường Hà Nội, quý khách hãy tin tưởng bởi tay nghề của chúng tôi.