Mã màu xanh dương sơn dulux là bao nhiêu? ký hiệu là gì?

Mã màu xanh dương sơn dulux là bao nhiêu? ký hiệu là gì? mã màu xanh lá, xanh da trời, xanh nước biển, xanh tím than, xanh lá mạ, xanh nõn chuối v v….

Với sự thông minh của máy tính và trí tuệ nhân tạo, thì chỉ cần thay đổi 1 % rất nhỏ hỗn hợp tinh màu, là máy tính đã cho ra 1 màu mới. Nên hiện nay có hàng triệu, hàng tỷ màu khác nhau, tùy thích. Màu sơn nhà cũng không phải là ngoại lệ, ở bảng màu có thể giới hạn vài chục màu. Còn nếu bạn xem ở quạt màu, hay cây màu thì có thể kể đến cả nghìn màu sơn.

Tuy nhiên, quá nhiều màu sắc dẫn đến khi lựa chọn màu sơn nhà. Chúng ta trở nên phân vân, do dự vì không biết chọn màu sắc nào phù hợp. Vậy hãy gạch ra giấy vài gợi ý sau để quyết định nhanh hơn nhé:

  1. sơn nhà theo phong thủy, nghĩa là hợp hướng và tuổi. Ví dụ bạn sinh năm 1988, mệnh mộc nhà hướng Tây, sẽ rất thích hợp với những gam màu như xanh lá, xanh dương, xanh nước biển đậm ( do thủy sinh mộc, dưỡng mộc, và hướng tây nhiều ánh sáng nên cần tiết chế lại bằng những gam màu tối). Chi tiết về tuổi gì sơn màu gì xem thêm bài viết này: sơn nhà theo phong thủy
  2. chọn màu sắc theo nội thất: Bạn hãy hình dung khi ngôi nhà hoàn thiện bạn sẽ treo rèm màu gì, bộ sô pha màu gì, bàn ghế màu gì, tủ quần áo, thậm chí cả sàn gỗ v v…Để phối hợp sao cho đồng bộ và tôn nhau lên. Ví dụ bức tường đằng sau ti vi có thể sơn 1 màu tối để giúp ti vi nổi bật hơn và giúp tập trung hơn khi xem ti vi, hoặc ví dụ: cầu thang là nơi tối sẵn, cần sơn gam màu trắng để trông sáng sủa hơn…
  3. chọn màu theo gu sở thích và độ tuổi: Mỗi người có phong cách và cá tính riêng, nên không có 1 quy chuẩn nào, miễn sao là bạn thích. Ví dụ phòng trẻ em, có thể sơn những màu sặc sỡ như cầu vồng, phòng con gái màu hồng, phòng người già màu nâu trầm v v….

Mã màu xanh dương sơn dulux xem ở quạt màu sẽ đa dạng hơn ở bảng màu.

Lưu ý: để nên được mã màu xanh dương sơn dulux ưng ý, cần sử dụng đúng sơn lót của Hãng dulux ạ, nếu bỏ qua hoặc không dùng sơn lót sẽ không lên được màu, đồng đều mà lại gây lãng phí sơn.

Vui lòng liên hệ Hotline, để được thi công trọn gói bằng sơn chính hãng của Dulux, (chỉ khui sơn tại chân công trình trước mặt chủ nhà, nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng). Alo em thợ sơn nhà đẹp zalo 0965 559 334 & 0945 812 886. Chúng tôi sẽ mang quạt màu đến tận nơi để quý khách chọn. Báo giá thi công xem tại trang chủ.

Tham khảo >>> Mã màu sơn vàng  kem là bao nhiêu?

>>> Mã màu sơn xanh lá cây là bao nhiêu?