Mẫu sơn phòng khách mới theo phong thủy hot nhất.

mẫu sơn phòng khách

Mẫu sơn phòng khách mới hot nhất 2021, màu sơn tường hợp phong thủy, màu sơn phòng khách theo phong thủy, cung mệnh, tư vấn sơn nhà đẹp hợp tuổi, hợp phong thủy, chọn màu sơn phòng khách hiện đại, mẫu sơn phòng khách nhà ống, mẫu sơn phòng khách cho người mệnh mộc, sơn phòng khách cho người mệnh kim…

mẫu sơn phòng khách theo phong thủy 2019

mau-phong-khach-dep-10[1]
Mẫu sơn phòng khách theo phong thủy hot nhất 2021
Mẫu sơn phòng khách mới theo phong thủy hot nhất 2021:

Chọn màu sắc sơn nhà đẹp theo tuổi hợp phong thủy ngũ hành sinh khắc tác động đến sức khỏe và tâm lí của mọi người trong nhà.

Khi chọn màu sơn nhà ngoài yếu tố đẹp thì các bạn cũng cần phải xem nó có hợp với phong thủy nhà đất và hợp với tuổi của mình không để tránh điều không tốt về tinh thần cũng như cảm xúc của mình.

Vậy làm sao để chọn màu sơn nhà đẹp hợp tuổi và phong thủy nhất mời các bạn tham khảo mẫu sơn phòng khách đẹp nhất dưới đây của thợ sơn nhà hà nội.

Mau-son nha- dep-phong-khach-hot-nhat-2017
Mẫu sơn phòng đẹp mới phù hợp người mệnh thổ màu vàng của đất

Màu sơn cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn là sự thể hiện sở thích và mong muốn của chủ nhà.Trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện, khâu chọn màu sơn cho nội ngoại thất rất quan trọng, vì ngôi nhà sẽ không như ý nếu dùng màu không đúng chỗ.

Về phong thủy giữa màu sắc và gia chủ có mối quan hệ theo Ngũ hành sinh khắc.

Theo phân tích của các nhà phong thủy học thì việc sắp xếp màu sắc và các hành như sau: Màu đỏ thuộc hành Hỏa (phương Nam); màu xanh thuộc Mộc (phương Ðông); màu xanh dương và xám thuộc Thủy (phương Bắc); màu trắng thuộc Kim (phương Tây); màu vàng thuộc Thổ (Trung cung).

mau-phong-khach-dep-nhat-2017
Mẫu sơn đẹp hợp người thuộc mệnh kim

Mẫu sơn phòng khách mới theo phong thủy hot nhất 2021: 

Màu trắng thuần khiết.
Trắng thường tượng trưng cho sự tinh khôi và cởi mở . Màu trắng luôn luôn thông dụng trong trang trí nội thất, vì nó luôn làm sáng lên bất kỳ vùng nào và là khung nền cho các nhà decor làm việc.

Hầu hết các nội thất tối giản lấy việc phối màu trắng làm cơ sở. Trắng tượng trưng cho ánh sáng và làm sáng lên các góc tối. Nó luôn luôn làm rõ bất kỳ khiếm khuyết nào, nên màu trắng có thể bị coi là cay nghiệt và không khoan thứ vì nó tố giác mọi khuyết điểm.
Tuy nhiên, dùng quá liều gây ra sự cô lập và cảm giác trống rỗng. Nếu bạn quyết định dùng trắng trên diện rộng, tốt hơn là nên chọn màu trắng nhẹ hoặc kem để tránh không gian không bị cỗi, khô , và cân bằng lại bằng các chất liệu tự nhiên như gỗ hoặc đá.

Nói chung, trắng cần những màu khác để tạo nên sự chú ý đối với các chi tiết khác.

Mẫu sơn nhà phòng khách hot nhất 2017

Kinh nghiệm của các nhà trang trí nội thất cho thấy không nên chọn quá 3 màu cho một phòng. Trong khi kết hợp màu, nên nhớ rằng những màu thuộc gam nóng thường chế ngự những màu thuộc gam lạnh. Nếu muốn làm nổi bật thì không chỉ dùng màu sơn mà còn cần quan tâm đến màu và kích cỡ đồ vật trong căn phòng.

Mẫu sơn nhà phòng khách đẹp nhất 2017

Mẫu sơn nhà phòng khách đẹp nhất 2017

Trong thực tế, có nhiều ngôi nhà được sơn nhiều màu khác nhau, mặt tiền sơn màu khác, phòng khách sơn màu khác, phòng ngủ thì lại sơn màu khác nữa… Ðó là sở thích của mỗi người, nhưng nhà sơn nhiều màu như thế tạo cảm giác không yên tâm, rối loạn cho những người định cư ở trong đó.

mau-son-nha-phong-khach-dep-nhat-2017

Mẫu sơn phòng khách mới theo phong thủy hot nhất 2021: Những sắc màu vui nhộn
Với một số người khó tính, những không gian sống nhiều màu sắc có thể khiến họ khó chịu. Thế nhưng, với một vài người khác, họ lại ưa sự xuất hiện cùng một lúc những gam xanh, đỏ, tím, vàng… trong cùng một căn nhà, để tạo nên sự sống động và vui nhộn.

mau-nha-phong-khach-dep-nhat-2017
Mẫu sơn phòng khách cho người hợp mệnh kim

Trên đây là những mẫu sơn phòng khách được ưa chuộng nhất mà các bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với thợ sơn nhà đẹp chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24/7, tư vấn miễn phí, thợ chăm chỉ nhiệt tình.

Tel: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 gặp Mr. Hùng

Website: thosonnhadep.net

thợ sơn nhà tại hà nội

THO SON NHA TAI HA NOI

Cảm ơn quý khách đã tham khảo!

Trả lời