Nên chọn hãng sơn nào Dulux hay Jotun? so sánh, nhận định và đánh giá?

Nên chọn hãng sơn nào Dulux hay Jotun?

Mời mọi người tham khảo ý kiến của các đại lý bán hàng, thợ thầu trực tiếp thi công và đặc biệt là của người dân đã mua và sử dụng cho chính ngôi nhà của mình:

𝐒𝐨̛𝐧 𝐃𝐮𝐥𝐮𝐱 𝐜𝐨́ thật sự tốt 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?🤔🤔🤔

🎨Từ lâu, Dulux đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sơn trang trí. Tiếng lành đồn xa nên Dulux được nhiều đơn vị cung cấp và tư vấn sử dụng. Nhưng thật sự sơn Dulux có tốt không?
Tại sao sơn Dulux lại được ưa chuộng đến vậy? Trăm nghe không bằng một thấy, hãy cùng tìm hiểu lý do thật sự tại sao Dulux lại gây được ấn tượng với người tiêu dùng như vậy.
🎨Dulux nổi bật với những tính đăng đa dạng, được ứng dụng và nghiên cứu bởi công nghệ mới nhất như:
✅Khả năng giữ màu hiệu quả, chống phai màu, chống tia UV, chống tia cực tím v v…
✅Dễ lau chùi, xịt rửa được…
✅Kháng khuẩn, nấm mốc …
✅Đại lý chi nhánh có mặt ở khắp mọi nơi, luôn có nhiều và sẵn hàng…
…………
🎨Mỗi loại sản phẩm đều xuất phát từ nhu cầu đặc biệt của người tiêu dùng. Với mặt hàng đa dạng, cùng chất lượng vượt trội thì không có gì lạ, khi Dulux luôn đứng ở vị trí dẫn đầu và được khách hàng tin dùng.
🎨Dulux cho ra đời rất nhiều các dòng sản phẩm, để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhưng cũng vì thế nhiều khách hàng phân vân không biết loại nào là thích hợp nhất với công trình của mình. Mỗi công trình lại có đặc điểm địa lý, vật lý, thời tiết…khác nhau. Vậy nên để lựa chọn đúng loại sơn phù hợp nhất, khách hàng cần được tư vấn bởi những nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sơn.
Và quan trọng nhất là tìm được người thợ sơn có tâm, tư vấn nó mới chuẩn chỉ được các bác ạ.
Sơn jotun thì sao?
Bằng một cách vi diệu nào đó, ở đâu có ở đâu có đại lý Dulux, ở đó có Jotun, và thông thường theo chúng tôi quan sát, đa phần các đại lý thường bán cả 2 loại sơn của hai thương hiệu này.
Dulux có sản phẩm nào thì Jotun cũng có sản phẩm như vậy.
Chúng ta có thể liên tưởng đây như là một cuộc cạnh tranh giữa cocacola và pessi vậy.
Giá cả hai hãng này thì sao?
Các sản phẩm có giá sêm sêm tương tự nhau, chênh lệch không đáng kể, theo ý kiến riêng của bên e thì jotun có giá mềm hơn chút
Chất lượng sơn của hai hãng thế nào?
Em chưa biết hoặc quan sát được một cuộc thí nghiệm đầy đủ nào, nhưng bằng cảm quan của người thợ thì hãng sơn Dulux thấy bền chắc hơn một chút, còn Jotun thi công lại kinh tế và dôi sơn hơn. Đặc biệt trong thi công màu đậm thì sơn Jotun lên màu đẹp hơn, dễ lên màu đậm hơn…
Tổng kết sơ bộ:
chọn thương hiệu uy tín nổi tiếng hơn thì Dulux, chọn kinh tế tiết kiệm hơn chút thì jotun.
cho điểm Dulux 100, Jotun 98 điểm
Trên đây là tổng kết khách quan và có phần chủ quan không đầy đủ, các bác có ý kiến gì cần bổ sung, sửa đổi thì comment dưới bài viết nhé.
Ảnh thực tế kinh doanh của 2 hãng:
các bác xem hết để đưa ra đánh giá cho riêng mình nên chọn hãng sơn nào Dulux hay Jotun?
“đâu là kẻ tám lạng người nửa cân”