Nên sơn nhà 1 lớp lót hay 2 lớp lót thì tốt? Nhà cũ có cần sơn lót không?

Nên sơn nhà 1 lớp lót hay 2 lớp lót?

Nên sơn nhà 1 lớp lót hay 2 lớp lót thì tốt? Hay có nên dùng lớp lót? Nên sơn lót mấy lớp? Nên sơn lót mấy lần… Câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng gọi hỏi tới chúng tôi. Vâng, đây là câu hỏi rất hay, mà bất kỳ người sơn nhà lần đầu nào cũng băn khoăn.

Đầu tiên, ta cần chia làm 2 trường hợp: Nhà mới hay sơn lại nhà cũ?

Đối với nhà mới: sơn ít nhất 2 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ màu. Vì lý do, tường trát xi cát hao sơn, hút sơn nhiều nếu sơn 1 lớp mà thợ sơn nhanh hay bị “lỏi”, nhiều lỗ chưa lấp kín, sơn 2 lớp lót sẽ che lấp được hết các bề mặt lỗ li ti, đảm bảo, yên tâm hơn.

Nhà mới xây mà có bả matit thì chỉ cần 1 lớp sơn lót thôi nhé, không cần sơn 2 lớp đâu.

Với sơn lại nhà, nhà cũ: thì chỉ cần 1 lớp lót thôi, sau đó mới sơn 2 lớp sơn phủ.

Tư vấn nên sơn nhà 1 lớp lót hay 2 lớp lót?

>>>Nên chọn sơn bóng, bán bóng hay sơn mịn thì tốt?

>>> Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2?

Sơn lót là lớp nền, lót liên kết bề mặt tường và lớp sơn màu. Vậy nên, nó rất quan trọng không nên bỏ qua. Đặc biệt, nhà bác nào mà sơn nhà trước là loại sơn cao cấp, bóng xịn rồi, hoặc là sơn những gam màu tối. Bây giờ muốn sơn thì phải sơn lót thì mới “đè” được chứ chỉ sơn phủ không thôi thì không “đè” được lên màu nhé. Cứ phải có sơn lót thì sơn màu mới vào mới bóng đẹp được.

Lưu ý đã dòng sơn nước thì hãng nào cũng cần sơn ít nhất 2 lớp mới đảm bảo độ đồng đều và bền đẹp được các bác nhé.

Bác nào cần thợ sơn nhà alo em nhé. Em Hùng thợ sơn đây ạ, ngày nào bên em cũng thi công khắp các địa bàn Hà Nội, chỉ cần alo em 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 chỉ cần 1 tiếng sau là có mặt khảo sát công trình, thi công thợ sơn nhà tại hà nội chuyên nghiệp, cẩn thận.