Nên sơn nhà hãng nào? Hãng sơn nào đang hot nhất hiện nay?

Nên sơn nhà hãng nào? Hãng sơn nào đang hot nhất hiện nay? Kova, Dulux, Jotun, Mykolor, Nippon hay hãng khác? Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết chọn loại sơn nào? cho tổ ấm của mình.

Có quá nhiều luồng ý kiến trái chiều, theo chúng tôi nhận định thì hãng sơn nào cũng có những ưu, nhược điểm về chất lượng và giá cả. Việc 1 hãng sơn có nhiều người biết đến hay không, thì đó là chiến lược marketing của mỗi công ty. Còn để người sơn nhà dùng nhiều thì chất lượng sơn phải tốt đã.

“Hữu xạ tự nhiên hương” . Sơn tốt giá rẻ thì sẽ được ưa chuộng ngay. Càng ngày chất lượng và giá cả sẽ sàn sàn nhau, cho nên chúng ta không nên quá kén chọn khi mua sơn, kể cả trong việc chọn lựa màu sắc, chạy theo mốt thì nhanh chóng sẽ bị lỗi thời bởi lỗi mốt.

Nói về top đầu thì Kova là 1 lựa chọn tốt.

Dulux thì giá thành hơi cao chút so với Jotun, chất lượng thì ngang nhau.

Mykolor thì tốt hơn Nippon chút, nhưng Nippon thì cực kì rẻ.

Toa, Expo, Jymec… chất lượng cũng tốt nhưng tìm đại lý gần nhà khó hơn.

Và còn rất nhiều hãng sơn nữa.

Nên mua sơn ngoại và sơn nội? nên sơn nhà hãng nào?

Đó là do bạn lựa chọn tiêu chí nào? chất lượng hay giá cả?

Về chất lượng, hàng ngoại hay hàng nhập khẩu thì chất lượng luôn tốt hơn, vì công nghệ sản xuất sơn của nước ngoài họ tốt hơn, kể cả sơn có sản xuất tại nhà máy đặt tại Việt Nam, thì dây chuyền và công nghệ cũng đặt mua của nước ngoài. Quan trọng là sơn ngoại họ luôn khắt khe về tiêu chí an toàn, sạch, không độc hại với môi trường, sơn không có chì, thủy ngân hay kim loại nặng khác v v…

Nhà có bé sơ sinh hoặc trẻ em thì nên cân nhắc ạ, vì chúng sẽ luôn luôn tiếp xúc với bề mặt tường bằng tay, da…

Về giá cả, sơn nội, dây chuyền trong nước, sẽ rẻ hơn rất nhiều, nhiều tiêu chí như màu sắc, độ bền vẫn đáp ứng được. Em đi làm thợ cũng có nhiều gia đình sử dụng sơn trong nhà là sơn tốt, sơn ngoài trời là sơn của hãng khác là bình thường.

Cũng có những đội thợ sơn, bớt xén công trình bằng cách sơn 2, 3 lớp sơn kém bên trong và phủ lớp sơn tốt ngoài cùng để đánh lừa những gia chủ không hiểu biết về sơn.

Có người cả đời mới xây nhà 1 lần nên dùng dùng sơn tốt có đắt chút cũng “cố”

Với khoảng 2 trăm hãng sơn trên thị trường hiện nay thì quá khó để khách hàng lựa chọn. Vậy nên 1 là sử dụng những hãng sơn top đầu, 2 là sử dụng đại 1 hãng sơn bất kì vì thời buổi cạnh tranh nhau từng tí, có giá chung hết cả rồi.

Vậy nên sơn nhà hãng nào?

Đó là quyết định của mỗi người, mọi thông tin trên mang tính chất tương đối và để tham khảo, không có cái gì là đúng tuyệt đối và sai tuyệt đối, mình có duyên với hãng sơn nào, và đội thợ nào thì làm thôi.

Trước khi xuống tiền chốt, các bác hãy tham khảo thật kỹ nhiều luồng thông tin, kể cả trên mạng internet nữa nhé.

Cuối cùng gọi thợ thi công giỏi, sơn chuẩn tốt alo em nhé

Dịch vụ sơn nhà uy tín tại Hà Nội sđt 0965 559 334 & 0945 812 886.