Nhà thuê nên sơn loại nào? Nên sơn hay quét vôi?

Nhà thuê nên sơn loại nào thì tốt?

Nhà thuê nên sơn loại sơn nào? Nên sơn nhà hay quét vôi? Là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến thợ sơn nhà tại Hà Nội của chúng tôi.

Gọi anh Hùng thợ sơn nhà hà nội 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Đứng dưới góc độ người đã từng đi thuê nhà thì tiêu chí đầu tiên là phải rẻ, thứ hai là đến sạch sẽ sáng sủa, độ bền thì chỉ cần khoảng 1 vài năm là ok rồi. Tạm thời một thời gian, nếu thuê tiếp thì lại sơn sửa lại tiếp.

Có rất nhiều hãng sơn nhà trọn gói từ loại rẻ nhất đến loại cao cấp dao động giá từ 20.000 –  50.000 đ/m2

Giá sơn nhà trọn gói rẻ nhất cũng 20.000 đ/m2

Giá quét vôi ve trọn gói giá cũng 20.000 đ/m2.

Nên sơn nhà hay quét vôi? Nhà thuê nên sơn loại nào?

Như vậy, cùng mức giá 20.000 đ/m2 thì khách hàng có thể lựa chọn sơn nhà (loại rẻ) cũng được, quét vôi ve cũng được. Dưới góc độ người thợ sơn, em tư vấn các bác nên sơn nhà loại rẻ hơn, dòng sơn Nippon Vatex. Sơn Nippon mà quảng cáo đầy đường SƠN ĐÂU CŨNG ĐẸP đấy ạ.

>>> Nên sơn nhà hay quét vôi ve thì tốt?

Khi sơn tường thì nhìn tường nó vẫn sang hơn vôi ve. Khi tựa lưng vào tường thì không bị dính vào tường nên tha hồ tựa vào, đặc biệt nhà nào có trẻ con thì càng nên sơn, trẻ con nó hay tựa lưng vào tường rất dễ bẩn.

Với các loại sơn khác như sơn DULUX, SƠN KOVA, SƠN JOTUN… nhưng sơn loại này giá cao hơn, đương nhiên thì chất lượng là tốt hơn rồi. Nhưng mình đi thuê nhà thì không cần thiết, có thuê mình cũng thuê chỉ 1 vài năm hoặc 1 vài tháng, ok vậy nên cứ hãng nào rẻ nhất mà dùng nhé!

Cần thợ sơn nhà cứ alo em bên em nhé! Thợ chuyên cung cấp nhân công sơn nhà, sơn nhà trọn gói, sơn chống thấm, làm trần vách thạch cao, quét vôi ve… Rất mong được hợp tác và làm việc!

Gọi thợ nhanh alo các bác nhé.

(-có sơn cổng sắt và lan can nhà 4 tầng khu vực đình thôn mỹ đình có xem ko Hiếu ơi.
đến cổng làng đình thôn e alo số.
0989982xxx
gần bến xe mỹ đình đó.

+Ok a nhé.e mới đi xem cái hàng thuyên.ko có địa thả dây làm hơi khó a

-e gọi cho khách đã
khách hẹn sáng mai,
khách lại nt hẹn sáng mai”).