Những vấn đề khi sơn nhà đối với người thợ sơn.

những vấn đề khi sơn nhà

Những vấn đề khi sơn nhà đối với người thợ sơn.

xem thêm những lo lắng khi sơn nhà với gia chủ

 Đối với người thợ sơn nhà:

 1: đầu tiên đó là e ngại những công trình dài ngày, đặc biệt là Nhà mới xây, mà có quá nhiều họa tiết vào chỉ cũng như hoa lá cành, thường là biệt thự, biệt phủ v v…

 Còn thông thường đội thợ sơn nhà đẹp chỉ đi sơn lại nhà dân, chung cư, nhà mặt đất…

 Vậy điều lo lắng nhất của bất cứ đội thợ sơn nào là gì?.

 + thứ nhất đó là chủ nhà không nhất quán, lúc thì thích Sơn loại này, hãng này lúc thì sơn loại khác, trong quá trình Sơn thì thay đổi màu sắc, bà con nên hiểu rằng là các thùng sơn gốc nước chỉ có duy nhất một màu trắng, sau khi Khách hàng chọn màu trên bảng màu, thì đại lý sơn mở nắp ra và đưa vào máy pha màu.

 Ví dụ: Nếu thích màu vàng kem thì người ta nhỏ vài giọt vàng, đỏ gì đó, còn những màu khác, có thể nhỏ tới 5, 6 loại màu mới ra được màu ưng ý, sau đó đóng nắp và dùng máy khuấy khuấy thật kỹ, mới thành phẩm, và Sơn đã pha chế rồi thì không thể trả lại được.

Bởi vì bảng màu, quạt màu sơn là rất nhiều loại màu, rất khó để hai người đều chọn chung một màu, khi đã bật nắp thùng ra rồi thì kể cả quý khách dùng một chút Sơn cũng không thể trả lại được.

Hãy tưởng tượng khi các bác uống một lon bia thôi đã bật nắp ra rồi thì làm sao trả lại được, bán lại cho ai được?

Do đó nên lựa chọn màu cẩn thận và nghe tư vấn của thợ, đã chốt là không đổi ý ( đổi ý cũng được nhưng kéo chi phí lên).

các vấn đề khi sơn nhà

Những vấn đề khi sơn nhà ?

+ Điều lo lắng khi sơn nhà thứ hai đối với thợ sơn đó là: chủ nhà rất muốn sơn tốt nhưng giá lại phải rẻ, đã gọi là tiền nào của đấy, nếu Sơn thật sự chuẩn, tốt thì làm gì có giá rẻ, em là thợ sơn đi mua Sơn mà còn cảm thấy đắt đỏ huống chi là chủ nhà tự đi mua…

Nhiều bà con không tìm hiểu giá trước khi đi mua sơn còn bị đại lý sơn “chặt chém” cho “ nhông kèn” lên ấy chứ.

+ Vấn đề thứ ba thợ sơn ngại nhất đó là: nhà quá nhiều đồ đạc, tường xuống cấp trầm trọng và phải bả vá quá nhiều, đặc biệt là lại sử dụng sàn gỗ nữa thì phải che chắn rất kỹ làm lâu thôi rồi, chưa kể những phát sinh những công việc vặt khác, từ lau dọn đồ đạc đến sửa chữa điện, nước  v v…

thợ sơn lo lắng điều gì

Nhưng đã tên là người thợ thì việc gì chúng tôi cũng đều có khả năng làm được. Quan trọng là chủ nhà phải niềm nở và sòng phẳng, sợ nhất mấy ông chi li tính toán từng tí một, 1 giọt nước không mời được nhau thì người thợ thừa sức làm hộ được, người ta cũng bảo là không biết làm.

Qua những kinh nghiệm được chúng tôi đúc kết ở trên.

Chúc bà con gọi được thợ tốt sơn chuẩn.

Chúc anh em các đội thợ sơn khác công việc thuận lợi và “đắt xô”.

Đừng quên gọi thợ ngay theo số 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.

Để giải quyết mọi những vấn đề khi sơn nhà các bác nhá.

thợ sơn cần chú ý