Quét vôi ve

Quét vôi ve chuyên nghiệp thợ 10 năm kinh nghiệm, quét vôi ve tường nhà thợ quét vôi ve chuyên nghiệp, thợ lăn sơn tường, quét vôi ve đẹp nhiều năm kinh nghiệm, thi công sơn, sơn bả, chống thấm, quét ve chuyên nghiệp

Quy trình quét vôi ve: là một hình thức quét vôi màu, được dùng với nước bột màu

–          Khi quét ve thì cần cho cục vôi vào thùng vôi tôi đã có nước, đừng làm ngược lại là cho vôi vào thùng mới cho nước là rất nguy hiểm

–          Cho phèn chua vào, hòa màu ve tường và quét thử để điều chỉnh độ màu cho tường nhà.

–          Khi đã được pha trộn xong để các hỗn hợp được hòa tan với nhau rồi mới quét ve lăn lên tường, người ta thường dùng chổi đót để quét, giống cây chổi lau quét nhà vì nó rất mềm.

Trước khi quét vôi cần làm phẳng bề mặt quét vôi. Để tường thật khô, nước vôi cần được pha thật loãng và quét đi quét lại thật nhiều lần.

–          Với lớp lót ở tường cần đưa chổi theo chiều ngang tường, còn trần thì cần đưa chổi theo chiều vuông góc với cửa đi. Quét lớp vôi cuối thì cần phải đưa chổi theo chiều dọc tường khi quét, còn trần tường thì đưa chổi theo chiều song song với cửa. Nên quét trần tường trước, quét tường sau, cần quét từ dưới lên, lớp sau phải vuông góc với lớp trước.

–          Cần chú ý khi quét vôi lên các lớp bê tông cốt thép thì đưa chổi theo vệt ván khuôn