Sơn căn hộ 54 m2 chung cư xin báo giá loại tốt nhất?

Sơn nhà chung cư 54 m2 hết bao nhiêu tiền?

Sơn căn hộ chung cư.  Em muốn sơn nhà chung cư.

Chào anh ạ. Cuối tháng 10 e có nhu cầu sơn căn hộ 54m2 chung cư. A báo giá giúp e loại sơn tốt nhất nhé!

Thợ sơn nhà đẹp tại Hà Nội bên anh Hùng 0965.559.334 trả lời:

Xin chúc mừng anh đã mua được ngôi nhà của mình và tìm đến thợ sơn nhà. Vì nếu anh bảo sơn nhà giúp anh loại giá rẻ bình dân thôi thì bên em đoán anh đi thuê nhà và muốn ngon, bổ, rẻ. Còn nếu cứ sơn loại tốt nhất cho anh thi đúng đích thị là nhà anh rồi. Mà đã là nhà mình thì cứ phải loại tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất mà dùng cho tin tưởng.

Hình ảnh sơn chung cư tại nhà dân
Hình ảnh sơn chung cư tại nhà dân

>>> Sơn chung cư 70 m2 hết bao nhiêu tiền? bao nhiêu thùng sơn

Với diện tích sàn là 54 m2 thì tổng diện tích cần sơn rơi vào khoảng 54 x 3 = 162 m2 ( 3 là hệ số tính diện tích với chung cư)

Giá loại sơn tốt nhất hiện nay như 5 in 1, Kova bóng, My Kolor bóng, Sơn Jotun Majestic bóng… với 2 lớp sơn phủ là 40.000 đ/m2

Sơn căn hộ 54 m2 chung cư báo giá loại tốt nhất là: 162 x 40.000 = 6.480.000.

Đây là giá tất tuốt các loại chi phí thợsơn nhà lo toàn bộ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm ạ!

Mục đích của thợ sơn nhà bên em là mong muốn khách hàng sơn được ngôi nhà ưng ý, tiền nào của đấy, không bị chặt chém, không bị hàng giả hàng nhái.

Căn hộ chung cư thông thường là 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 hoặc 2 nhà vệ sinh, 1 khu nấu và ăn uống. Nếu thợ đến làm thì chúng tôi sẽ kê dọn gọn đồ vào giữa nhà sau đó che phông bạt phủ lên. Ở phòng ngủ chỉ cần xê dịch giường, tủ ra 1 chút là được nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Với sơn lại chung cư thì hầu như là không cần phải sơn lót. Nếu thuộc top khách hàng thích sự cẩn thận, hoặc là muốn sơn loại sơn màu đậm, màu đặc biệt thì cần phải sơn lót để cho dễ lên màu tường. Những màu đặc biệt thì cần phải sơn lót thì mới đồng đều màu và đẹp.

Với tổng diện tích thi công như vậy thì thời gian thi công chỉ 1 ngày là xong thôi ạ. Khách hàng nếu bận có thể đặt lịch trước vào cuối tuần để thi công. Thời gian thi công thì nhanh chóng, và loại sơn tốt nên hầu như không có mùi và có thể vào ở luôn được.

Thợ sơn nhà tại Hà Nội chỗ anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 chúng tôi chuyên cung cấp thợ sơn, sơn nhà. Chúng tôi có rất nhiều cơ sở sơn chung cư đẹp trên khắp Hà Nội, và ngày nào chúng tôi cũng đi làm giải quyết công việc nhanh chóng và được việc.