Sơn Dulux EasyClean (lau chùi hiệu quả)

sơn dulux easyclean

Sơn Dulux EasyClean, hay còn gọi là sơn Dulux lau chùi hiệu quả, có thể nói đây là dòng Sơn kinh điển, cũng như là được bán chạy và yêu thích nhất của hãng Dulux. Vì sao chúng tôi lại nói là như vậy?

Sơn Dulux EasyClean
Sơn Dulux EasyClean

(giá thùng sơn này năm 2019 là từ 1600k đến 1850k tùy loại bóng hay mờ mọi người nhé)

Bởi vì theo kinh nghiệm của những người thợ thi công sơn nhiều năm thì mặt hàng này, được thi công nhiều nhất trong Dulux, có thể nói chiếm đến 70% yêu cầu của nhà dân. Tại sao loại sơn này lại được yêu thích như vậy?

Bởi vì nó hơn những cái dòng Sơn Dulux kinh tế hay là Dulux inspire nhưng nó lại không quá đắt đỏ và tốn kém như Dulux 5 in 1.

dulux inspire
dulux inspire

(giá thùng sơn này năm 2019 là từ 1100k đến 1350k tùy loại bóng hay mờ mọi người ạ)

Đặc điểm yêu thích thứ hai đó là nó có thể đóng trong lon thùng nhỏ bằng nhựa 1,2,5 lít,  cũng như là có thùng to 18 lít khác hẳn với dòng Dulux 5 in 1 chỉ có trong lon  nhỏ 1,2 lít và lon bằng sắt 5 lít.

Nếu lấy thang đo Dulux 5 in 1 là 10 điểm thì Dulux lau chùi hiệu quả sẽ được 8,5 điểm ( theo thang điểm đánh giá chủ quan của thợ sơn).  Còn Dulux professional hay còn gọi là Dulux Kinh tế thì được 5 điểm.

Với giá bán từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu một thùng to tùy theo màu sắc, mà diện tích sơn lại được khá lớn, dễ thi công, sơn bám cực kỳ chắc chắn, màu sắc sơn đẹp tươi sáng, pha được nhiều màu sắc đặc biệt…thì không phải ngẫu nhiên mà dòng sơn này lại được yêu thích nhất.

Báo giá sơn sơn dulux easyclean nhà máy đã tăng lên 20% trong suốt mấy năm qua. Vậy nhưng giá thi công sơn nhà bên chúng tôi vẫn không thay đổi, bởi chúng tôi hiểu người dân còn nhiều khó khăn, đến hạng mục sơn nhà mới xây là hạng mục cuối đã là cố gắng rất nhiều, cạn kiệt tiền bạc, thậm chí còn đi vay mượn rồi, chẳng khác con lừa trong câu chuyện ngụ ngôn vắt thêm chiếc áo là đã gục.

Chính vì vậy hãy gọi trực tiếp thợ sơn nhà đẹp để tiết kiệm chi phí sơn nhà bà con nhé:

HÙNG sơn 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.

Dulux EasyClean
Dulux EasyClean

xem ngay: báo giá sơn nhà chuẩn.

Hanoi painters
Hanoi painters