Sơn giả bê tông có đẹp không? Giá cả thế nào tại Hà Nội.

Sơn giả bê tông có đẹp không? Giá cả thế nào tại Hà Nội.

Giá thi công trọn gói bao gồm toàn bộ vật tư và nhân công tại Hà Nội đang dao động từ 150 nghìn đến 250 nghìn 1 mét tùy theo diện tích mét vuông thực tế và mẫu mã ạ.

Mời quý khách xem các mẫu mã mà chúng tôi vừa làm dưới đây:

Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các quán cà phê, hay các phòng Gym, cũng như các cửa hàng bán lẻ, là cực kỳ khốc liệt.

Để tạo nên sự thu hút đối với khách hàng, thì yếu tố trang trí cho nội, ngoại thất cửa hàng nổi bật, bắt mắt, sang trọng là điều cực kỳ cần thiết.  Bởi vì người tiêu dùng Việt có tính hiếu kỳ, rất muốn tò mò và thử đến những quán có phong cách mới lạ, khác những quán thông thường. Do đó sơn giả bê tông, là một lựa chọn rất đúng xu thế mới nhất hiện nay, với nhiều mẫu mã đa dạng chủng loại, đa dạng sự lựa chọn, với giá thi công chỉ nhỉnh hơn Sơn thông thường một chút, là các bạn có thể tạo cho mình một không gian quán, mới lạ rồi.

 Một phong cách đẹp, hiện đại, bí ẩn mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, cuốn hút, Thể hiện cá tính riêng riêng của quán.

Chúng tôi cung cấp đội thi công sơn giả bê tông chuyên nghiệp, luôn đến tư vấn, khảo sát, báo giá, rõ ràng và chỉ nhận tiền khi khách hàng hoàn toàn ứng Ý, hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Đã có rất nhiều quán, như hàng tóc Ki ốt, phòng Gym, phòng game, Hay quán cà phê,.. vv… được thi công bởi chúng tôi.

Mời quý khách xem kỹ mẫu và các hình ảnh chúng tôi đã làm trong thời gian vừa qua, nếu thấy thích mẫu nào hãy lưu lại và

gọi ngay MR Sơn 0965 559 334 nhé.

Hãy thay đổi phong cách không gian sống quanh bạn để xem sơn giả bê tông có đẹp không nhé.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng kết hợp với các đội ngũ kiến trúc sư, hoặc thiết kế nội thất để mang đến giải pháp sơn giả bê tông hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của các bạn.
Chúng tôi đã đang và luôn được các đội ngũ kiến trúc sư tin cậy, đồng hành và giao phó cho rất nhiều công trình lớn to và nhỏ khắp Hà Nội, cũng như khu vực các tỉnh miền Bắc, vật tư được ưu tiên sử dụng nhất là các hãng sơn giả bê tông uy tín như Pukaco và Puma đây là sản phẩm đã được tin cậy và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.
Chúc quý khách có không gian nhà đẹp như ý!