Sơn lại nhà có cần phải cạo lớp sơn cũ hay không?

Sơn lại nhà có cần phải cạo lớp sơn cũ hay không? Có nên bả matit lại toàn bộ nhà. Cách xử lý tường cũ trước khi sơn thế nào? LH M.r Hùng 0965 559 334 & 0945 812 886.

Sơn nhà cũ có cần phải cạo lớp sơn cũ không?. Đây là một trong những câu hỏi, chúng tôi nhận được khá nhiều gửi đến fanpage trong thời gian qua.

Sơn lại nhà có cần phải cạo lớp sơn cũ hay không? >> Câu trả lời là: Không cần thiết phải cạo bỏ

Nếu tường vẫn còn đẹp, chỉ xuống màu, ít bong tróc v v… thì chúng ta không nên cạo lớp sơn cũ bởi vì:

+ Mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

+ Hơn nữa khi cạo lớp sơn cũ chắc chắn là tường nham nhở, kiểu gì cũng phải bả Matit lại, thế rất tốn kém nhân công và vật tư. 

Nếu tường xấu, thì chắc chắn phải cạo bỏ

+ Lớp sơn cũ quá mục nát, quá xuống cấp.

+ Dưới lớp sơn cũ còn là lớp bột bả, bột trét.

 + Tường bị thấm ẩm, bong tróc nhiều.

+ Phải sử dụng máy trà sơn để cạo bỏ bụi bẩn, via mép, vì nếu không có máy bào sơn, thì nhiệm vụ cạo bằng dao dùng sức con người là bất khả thi…

 

Kết luận: Nếu có điều kiện hãy Sơn một lớp sơn lót trước và Sơn hai lớp sơn phủ sau là đã quá tốt rồi. Trừ khi bạn có điều kiện thì bạn muốn làm gì cũng được.

Cho nên theo chúng tôi tư vấn thì sơn lại nhà không cần cạo lớp sơn cũ đâu nhé, nghe mấy cha hàng xóm hóng hớt thì chả khác gì “đẽo cày giữa đường”, có ngày đổ thóc giống ra mà ăn các bác ạ.

Đừng quên gọi đội thợ sơn chuyên nghiệp ngay theo số này nhé bà con:

M.r Hùng zalo 0965 559 334 hoặc 0945 812 886. online tự động, bất kể ngày đêm.^^

Sơn lại nhà có cần phải cạo lớp sơn cũ hay không? Có nên bả matit lại toàn bộ nhà. Cách xử lý tường cũ trước khi sơn thế nào? LH M.r Hùng 0965 559 334 & 0945 812 886.

Báo giá: dịch vụ sơn nhà

Tập thể admin thosonnhadep.net cảm ơn quý khách đã, đang, tin dùng gọi đội thợ chúng tôi mỗi ngày. Xin chân thành cảm ơn rất nhiều.