Sơn nhà 1 ngày có xong không?

sơn nhà 1 ngày có xong không các bác

Sơn nhà 1 ngày có xong không?

Thời buổi công nghiệp hóa, người dân ai cũng bận rộn, hối hả, không phải vì sắp tết mà ngày thường ai cũng bận rộn cả, Hễ động đến chuyện sơn sửa nhà chắc ai cũng nghĩ rằng sẽ mất thời gian lắm đây, thực tế với kinh nghiệm đi sơn hơn 2000 ngôi nhà tại Hà Nội, Thợ sơn nhà đẹp nhận thấy rằng những căn hộ chung cư, hay các nhà phố 4, 5 tầng tại đây chúng tôi chỉ cần 1 đến 2 ngày là đã sơn xong, quý khách chưa thấy, chưa tin nhưng hãy để ý, hay hỏi bạn bè, người quen xem những gia đình nào từng sơn lại nhà thì biết ngay.

Quy trình làm việc với thợ sơn nhà đẹp rất đơn giản:  Bạn chỉ cần gọi điện gặp trực tiếp thợ sơn là tôi tên Hùng, hoặc để lại số điện thoại vào mục chát, nhắn tin, sms, zalo…thợ sẽ gọi lại, nếu bạn chưa xem được báo giá niêm yết của chúng tôi có thể hỏi luôn thợ, chốt thời gian ngày làm.

sơn nhà trong ngày
sơn nhà trong ngày

Sơn nhà 1 ngày có thể xong nhé. Nếu công trình như sơn cửa hàng, sơn phòng bếp, sơn phòng ngủ hoặc phòng khách thì chỉ cần 1 ngày thôi. Những công trình như sơn cả tòa nhà thì có khi 2-3 ngày là xong. Tùy khối lượng công việc.

Tại sao một núi công việc như vậy mà chỉ có 1 ngày?

Đội thợ sơn nhà đẹp bắt đầu công việc cho một ngày mới từ 6h đến 7h bao gồm ăn uống, chuẩn bị đồ nghề, vật tư, vật liệu phụ như thang nhôm, phông bạt che chắn, xô thùng, con lăn, dụng cụ bả, bột bả, sơn trắng trần….

Bất cứ địa điểm nào trong nội thành Hà Nội, quãng thời gian chúng tôi thường hẹn khách hàng là tầm 8 giờ để dành hẳn 1 giờ để cho thợ di chuyển cũng như tìm nhà. Đúng 8h có mặt tại nhà dân, sau khi đã sơ bộ qua điện thoại hai bên thỏa thuận thống nhất một lần nữa về giá cả cũng như loại sơn, thợ sơn sẽ đưa bảng màu cho khách lựa chọn, sau đó gọi về cửa hàng, đại lý báo mã sơn, tại cửa hàng máy pha sơn sẽ pha đúng mã số màu sau đó có nhân viên chở đến.

sơn nhà 1 ngày có xong ko
sơn nhà 1 ngày có xong ko

  Trong thời gian chờ sơn màu, thợ chúng tôi sẽ bắt đầu thu dọn đồ đạc, che phủ kỹ càng, trộn bột, bả vá khe nứt, lỗ đinh, những chỗ sứt sẹo…v v.., sau đó lăn lớp sơn trắng trần trước, vì sơn trắng thì có sẵn không phải pha, những hạng mục trên thì thường từ sáng đến trưa là xong, sau khi ăn trưa cũng là lúc sơn màu đã đến, việc lăn sơn tường sẽ nhanh hơn nhiều, quét góc, vệ sinh nền nhà và sắp xếp, kê lại đồ như cũ trước 6h tối là kết thúc.

Đó là lý do vì sao sơn nhà 1 ngày là xong.

Nhiều bác thắc mắc sơn nhà 1 ngày sao khô được? Xin trả lời với công nghệ các loại sơn chuẩn bây giờ chỉ 2 tiếng là khô 1 lớp và thường sơn lại nhà cũ chúng ta chỉ nên sơn 2 lớp, nên các bác hoàn toàn yên tâm nhé, và cũng do kỹ thuật sơn nữa, nếu lớp sơn đầu tiên chưa khô thì chúng tôi cũng không sơn được lớp thứ 2 đâu.

sơn nhà trong ngày
sơn nhà trong ngày nhanh chóng chỉ có tại : thợ sơn nhà hà nội