Sơn nhà màu ghi sáng, ghi đậm, ghi xanh yêu thích nhất 2021

Sơn nhà màu ghi sang trọng được yêu thích nhất

Sơn nhà màu ghi sáng sang trọng – tinh tế – yêu thích nhất. Mọi người hay nói màu ghi, nhưng để dễ hiểu thì nó gần giống màu tàn thuốc lá. Màu ghi được tạo bởi sự pha trộn 2 gam màu chính là màu đen + màu trắng, theo tỷ lệ khác nhau mà máy pha sơn mới pha được.

Nếu thích màu ghi đậm, thì cho màu đen nhiều hơn, nếu thích màu ghi nhạt (ghi nhạt) thì cho màu trắng nhiều hơn. Nếu thích màu ghi xanh (xanh ghi), thì thêm tinh dầu màu xanh để hơi hướng xanh và đậm hơn.

>>> Mã màu sơn nhà màu ghi sáng, ghi đậm là bao nhiêu?

Đây là những hình ảnh thực tế, thợ sơn nhà thi công sơn nhà màu ghi, chụp lại tại nhà dân, mọi người có thể tham khảo cho ngôi nhà mình thêm hoàn hảo hơn nhé.

Biệt thự màu ghi xám yêu thích nhất
Biệt thự màu ghi xám yêu thích nhất

Sơn ngoại thất màu ghi sáng:

Hệ thống mái ngói màu đen, cộng với rèm mành cửa, bóng đèn hắt lên khiến màu ghi không quá chói lóa, vừa đơn giản, vừa hiện đại, vừa sang trọng. Với gam màu ghi này, thì xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho màu sơn nhà đẹp.

Sơn nhà màu ghi sáng tinh tế, sang trọng:

Tinh tế ở cả ngôi nhà và cả chủ ngôi nhà chọn tông màu này. Tông màu ghi và tông màu trắng, có thể kết hợp với nhau rất nổi bật, đặc biệt chỗ các phào chỉ, lan can, một mảng tường hay chân tường thì ta mới là điểm nhấn thu hút của ngôi nhà.

Tuy nhiên sơn nhà màu ghi thuộc màu trầm, nên không nên sơn tất cả là màu ghi, mang cảm giác trầm buồn, u uất, tẻ nhạt. Tông màu chủ đạo là ghi nhưng có thể phối đồ dùng màu khác.

Sơn nhà màu ghi nhạt được yêu thích nhất

Sơn nhà màu ghi xám mặt tiền, dạo gần đây được người dân yêu thích nhất. Ngày xưa thì các màu xanh lá cây, màu vàng.. là màu truyền thống thì ngày nay, màu sơn của những ngôi nhà đã thay đổi phá cách theo hướng hiện đại, sang trọng hơn.

Sơn màu ghi sáng sang trọng:

Đúng là gam màu này sang trọng thật, tại vì nó vừa mang tính thẩm mỹ, không quá lòe loẹt, không quá phô trương, thuộc top gam màu trầm nhưng thu hút đấy ạ. Do thể hiện được con người mà cá tính, muốn phá cách, chính vì vậy mà màu ghi sáng được nhiều người yêu thích.

Sơn nhà màu ghi được yêu thích nhất
Dân tình ưa chuộng màu ghi trong trang trí nhà cửa

Sơn nhà màu ghi phòng khách:

Nên kết hợp với ghế sô pha, rèm cửa màu sẫm, cũng thuộc tông màu trầm nhé. Sẽ rất là hợp lý nên sử dụng tông – tông vừa hài hòa,vừa nổi bật.

Sử dụng màu ghi cho không gian nội thất bên trong nhà thì cũng chỉ nên sử dụng 2 màu thôi, không quá nhiều màu rối mắt, lại không tạo điểm nhấn nhá.

Nếu là phòng ngủ thì sao: Vì là phòng ngủ nên muốn nhẹ nhàng, thư giãn, nghỉ ngơi nên có dùng màu ghi thì dùng ở mức độ vừa phải là hợp lý các bác nhé. Có thể thêm các gam màu khác như xanh, vàng, hồng nhạt, kem, trắng… để cân đối hài hòa hơn.

Hi vọng bài viết này, cung cấp cho bạn thêm thông tin về chọn màu ghi sơn nhà. Màu sắc đẹp thì nó vô cùng, quan trọng là mình thích và yêu thì sẽ được sở hữu thôi ạ. Có bác nào có nhu cầu sơn nhà, sơn sửa nhà, chống thấm, thạch cao tại Hà Nội cứ alo em 0965.559.334 & 0945 812 886 để được tư vấn và cho thợ đến khảo sát miễn phí ạ.

>>> báo giá cập nhật tại:  thợ sơn nhà tại hà nội