Sơn nhà màu gì cho đẹp? Hướng Đông, Tây, Nam, Bắc nên sơn màu gì?

sơn nhà màu gì cho đẹp

Sơn nhà màu gì cho đẹp? Nhà hướng Đông, Tây, Nam hoặc Bắc thì nên sơn màu gì?

Nên sơn nhà màu gì cho sáng, sang trọng?

Alo đội thợ sơn nhà đẹp Kính chào quý khách.

 Hôm nay bên em lại tiếp tục seri trả lời giải đáp mọi thắc mắc, mọi câu hỏi của khách hàng sơn nhà chọn màu gì cho đẹp?.

 Nhìn trên bảng màu bất kì của hãng sơn nào, thì chúng ta có thể thấy sơ sài khoảng tầm 50 đến 100 màu sắc cơ bản. Nhưng nếu quý khách hay các bạn từng xem trên quạt màu (cấp ta lô)  thì chúng ta có thể nhìn thấy hàng nghìn màu sơn, sẽ vô cùng Hoang Mang cho những ai không có tính quyết đoán và do dự, với người nhạy cảm về màu sắc thì những màu sơn đậm, trang trí theo nhiều hình thù hay được lựa chọn.

 Ví dụ: như sọc ngang, sọc dọc, thậm chí là nhấn nhá vào chỉ ở các góc cạnh. Nhưng điều đó chỉ phù hợp với các bạn trẻ năng động sáng tạo và nhiệt huyết.

son nha mau gi cho dep

 Với những người có cái nhìn tinh tế, có cá tính và phong cách thì thường lại chọn những màu sơn rất đơn giản, đối lập nhau.

 Ví dụ như: đen và trắng, xám hoặc trắng, xanh hoặc đỏ, vàng hoặc trắng, xanh hoặc trắng. Còn bản thân như người thợ như em, thì ban đầu em cũng định sơn nhà mình rất nhiều màu sắc, mỗi phòng một màu, rồi thì áp dụng Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ các kiểu.

Nhưng sau khi đi làm một thời gian. Em thấy không màu gì đẹp đơn giản, tinh tế sang trọng như màu trắng. Đặc biệt là màu trắng ngọc trai của hãng sơn Dulux 5 in 1, bởi vì màu trắng giúp không gian trở nên rộng rãi sáng sủa và làm nổi bật đồ nội thất, tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là ánh sáng ở những nơi thiếu ánh sáng…

 Có rất nhiều loại màu sơn trắng.

 Ví dụ như trắng sứ, trắng kem, trắng ngà nhưng màu trắng mát nhất đó là trắng ngọc trai.

 Mời các bạn tham khảo bài viết sơn nhà phong thủy để tìm ra những màu sắc theo ý thích nhất của mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

slogan mới của công ty em: “ thay vì nghĩ cách tiêu tiền hãy nghĩ cách kiếm tiền, chúng ta sẽ sớm trở nên giàu có”.hihiii

Sơn nhà màu gì cho đẹp? Đừng ngại gọi thợ theo số 0965.559.334 hoặc 0945.812.886