Sơn nhà màu nào đẹp nhất, ấn tượng, tinh tế và đẳng cấp

sơn nhà màu nào đẹp

Sơn nhà màu nào đẹp nhất hiện nay?

Sau khi lựa chọn được những hãng sơn tốt thì câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc cần hỏi thợ sơn nhà đẹp. Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua, đó là sơn nhà màu nào đẹp?

Một câu hỏi khá là mơ hồ. Nhưng bằng chuyên môn của người thợ sơn nhà lâu năm, hôm nay chúng tôi tiếp tục phân tích, mổ xẻ, mọi ngóc ngách để giải đáp câu hỏi trên cho mọi người nhé.

màu sơn nhà đẹp 2020

Trước hết không xét về các yếu tố như phong thủy hay hướng nhà, không gian, thời gian và ánh sáng v v… thì quan điểm màu sắc và con mắt của mỗi người là có cái nhìn khác nhau. Màu sắc này đẹp với người này nhưng không đẹp với người kia, đó là điều hết sức bình thường.

Chúng ta là người thiết kế và bỏ ra tiền của để xây dựng ngôi nhà thì không hà cớ gì không tự quyết định màu sắc yêu thích của mình. Đừng như câu chuyện “đẽo cày giữa đường” các bác nhé.

màu sơn nhà đẹp 2021

 Nếu đi sâu vào tìm hiểu thì đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu về hướng nhà. Ví dụ như Đông, Tây, Nam, Bắc.

Giả sử nhà bác đã hướng Tây nơi nhận được rất nhiều ánh sáng mặt trời thì nên Sơn các tông màu nhạt dịu nhẹ hoặc màu xanh của thiên nhiên, sẽ tạo cảm giác đỡ oi nóng, bức bối và chói lóa…

Sau đó là bàn tiếp các vấn đề liên quan đến phong thủy thì các bác hãy xem tuổi của mình là mệnh gì? Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

chi tiết xem ngay bài viết sơn nhà theo mệnh.

màu sơn nhà đẹp 2022

 Sau đó là vấn đề về không gian, một không gian rộng rãi thì bạn muốn sơn màu gì cũng được, với những không gian chật chội thì hạn chế sơn những gam màu đậm, màu tối sẽ làm chật hẹp không gian, khuyến cáo nên sơn các gam màu như trắng, trắng sứ, ghi sáng, vàng kem…

 Sơn nhà màu nào đẹp? Còn rất nhiều vấn đề quan tâm nữa như thời gian ngày, đêm và ánh sáng nhân tạo, cũng tác động lên màu sơn tường, các cửa hàng, shop thời trang làm rất tốt điều này, cho nên mọi người chịu khó, để ý tìm hiểu thêm nhé.

màu sơn gì cũng có

Đừng quên gọi ngay em Hùng sơn bả 0965 559 334 hoặc 0945 812 886 sơn mới nhà “nét nẹt” nhé.

Chân thành cảm ơn các bạn, các bác đã đọc và chia sẻ bài viết như 1 lời động viên đến đội ngũ admin!