Sơn nhà trẻ em vẽ lên tường sạch 100%, tẩy xóa mực bút bi, bút chì, màu…

Dùng sơn lót kích màu thì sẽ xóa sạch triệt để vết mực 100%, tô màu tranh vẽ, hoặc bụi bẩn tay chân trẻ bám lên tường. Bé vẽ lên tường phải làm sao? Ba mẹ cần làm gì khi con vẽ bậy lên tường.

Để trả lời cho những câu hỏi như thế này thì có nhiều giải pháp, nhưng tôi tư vấn 1 giải pháp cụ thể nhất đó chính là sơn nhà. Cụ thể các bước như sau

Sơn nhà trẻ em vẽ lên tường sạch 100% uy tín luôn

Bước 1: lấy giấy giáp trà bề mặt. Mục đích là để vết màu có đậm mức độ 10 thì trà đi rồi mức độ xuống còn 5 thôi. Vết mực sẽ mờ dần.

Bước 2: Bả matit. Nó có tác dụng là tạo bề mặt mịn, những chỗ kiểu lỗ đinh, khe nứt, bề mặt chưa bằng phẳng thì tạo cho bằng phẳng.

Bước 3: Sơn lớp lót kích màu. Mục đích của lớp sơn lót là tạo lớp nền có độ che phủ tốt, chống ẩm, kháng kiềm. Dùng sơn lót loại thông thường cũng được nhưng phải loại cao cấp. Với trường hợp muốn xóa vết mực, bút màu trẻ thì cứ sơn lớp lót để dễ che phủ bẩn đi, phủ dễ bật tông màu lên, sơn phủ đè lên nó được đều màu

Bước 4: Sơn phủ 2 lớp màu là xong. Gia chủ muốn sơn màu nào thì chọn sơn màu đó, cứ sơn lớp 1 xong rồi để khô thì lại sơn lớp thứ 2 là ok con dê lắm luôn. Đảm bảo tường đẹp sịn, mới mẻ, sạch sẽ, yêu luôn.

mùi sơn có ảnh hưởng đến trẻ nhỏ không
Mùi sơn không ảnh hưởng đến trẻ nhỏ nhé các bác

>>> Những loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Đại đa số gia đình nào cũng có con nhỏ, mà trẻ con thì hay hiếu động, nghịch ngợm. Vậy nên nếu từng nhà thấy bẩn quá, trẻ vẽ lên tường nhằng nhịt ra thì cũng nên thay đổi, sơn sửa lại cho sạch sẽ, thoáng mát cho có môi trường trong sạch để trẻ được khỏe mạnh, yêu thích nhà mình hơn.

Cần thợ sơn nhà alo trực tiếp anh Hùng nhé zalo 0965.559.334

Chúc mọi người sớm hoàn thiện được việc sơn nhà nhé.