Thợ chống thấm Hà Nội chuyên nghiệp 0965 559 334

thợ chống thấm hà nội

Thợ chống thấm Hà Nội, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

Video đội thợ thi công chống thấm tại nhà dân đây ạ!

thợ chống thấm hà nội

Kính chào quý khách, mỗi ngôi nhà thường sẽ có từ 1 đến 3 mặt cần được sơn chống thấm, ngày xưa khi các loại vật liệu chống thấm chưa nhiều ông cha ta thường dùng xi măng đen quét đi quét lại nhiều lần để tạo ra lớp chống thấm.

Nhưng ngày nay khoa học kỹ thuật hiện đại, các trường đại học và các viện nghiên cứu đã nghiên cứu ra nhiều loại vật liệu chống thấm tối ưu và hiệu quả hơn rất nhiều. Với thợ chống thấm hà nội thì là người cảm nhận rõ nhất về hiệu quả công dụng của những sản phẩm chống thấm này.

Chúng quá tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của các bạn, trước những biến đổi của khí hậu khắc nghiệt như: mưa dầm, bão tố, thời tiết nồm ẩm v v., bất cứ người dân nào không những chỉ ở nông thôn, mà ngay tại thành phố Hà Nội đều mong muốn ngôi nhà của mình không những, khang trang mà còn sạch sẽ nhất.

Bản thân Chúng tôi là những người thợ nhưng cũng rất sợ khi nhà mình giáp ranh với nhà hàng xóm mà lại bị thấm ẩm từ những công trình phụ của họ.

Thợ chống thấm Hà Nội giá rẻ thợ chống thấm hà nội giá rẻ

Chúng tôi đã đến khảo sát và sửa sang cho rất nhiều hộ gia đình, đất Hà Nội chật chội không có nhiều khoảng trống các ngôi nhà thường nằm san sát nhau, có những trường hợp hi hữu đến nỗi rằng nhà bếp của mình lại bị ẩm ướt nấm mốc, bong tróc, bốc mùi, vàng ố do bị thẩm thấu từ nhà vệ sinh của nhà hàng xóm.

Phải nói là quá là ghê rợn cho một công trình. Cho nên trước khi nghĩ đến sắm sửa nội thất bên trong, nhà Quý khách hàng nào đang xây mới hãy chú trọng thật nhiều vào việc chống thấm bên ngoài, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng áp mái trước khi nghĩ đến những việc khác.

Bởi vì các đồ nội thất nếu bị hỏng hóc có thể dễ dàng sửa chữa hoặc thay mới. Còn nếu tường, nhà vệ sinh, điện nước đi âm tường nếu sau phải sửa lại rất tốn thời gian và mệt mỏi. Chúng tôi là người thợ nên đã chứng kiến rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm. Là một đội thợ sơn nhà Hà Nội, đứng trong top đầu có tầm ảnh hưởng đến rất nhiều người, nhiều đại lý, nên không dám nói là dùng chống thấm của hãng nào là tốt, tốt nhất.

Vì chúng tôi sợ ảnh hưởng đến thương hiệu và bán chạy của sản phẩm đó, chỉ đưa ra lời khuyên là dù quý khách chọn đội là đơn vị nào đi chăng nữa thì cũng đảm bảo quy trình thứ nhất là:

nếu quét chống thấm phải chọn ngày khô ráo, có nắng thì càng tốt, vệ sinh bề mặt tường sạch sẽ và cố gắng quét tối thiểu 2 lớp chống thấm, với tỷ lệ pha trộn đạt tiêu chuẩn như trên vỏ thùng đã ghi.

Ví dụ như tỷ lệ 1:1:1 có nghĩa là một xi măng đen trộn với 1 nước và một chống thấm là chúng ta đã có được hỗn hợp chuẩn.

Lưu ý: nên pha xi măng với nước trước rồi mới đổ chống thấm vào, tránh trộn trực tiếp chống thấm với xi măng vì sẽ gây vón cục.

Hãy gọi chúng tôi để được thi công tốt nhất, nhanh gọn yên tâm bảo hành đến trọn đời.

thợ chống thấm hà nội giá rẻ
M.r HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886,

xem thêm công trình thợ chống thấm hà nội giá rẻ đã làm tại đây.

báo giá sơn nhà ==> tho son nha tai ha noi

Thời tiết ngày càng nắng nóng, cho nên cứ chống thấm bằng nhựa đường là chắc cốp nhất các bác ạ, vật liệu tha hồ co ngót.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về công trình bên e vừa làm:

cần thợ chống thấm các bác cứ alo em nhé đt viettel 0965 559 334 & vina 0945 812 886.