Thợ sơn cửa sắt

Thợ sơn cửa sắt, thợ sơn dầu, báo giá sơn cửa sắt, thi công sơn cửa sắt trọn gói, thợ sơn cửa sắt, sơn hàng rào, sơn lan can, lồng cọp, bàn ghế giường tủ, phun sơn cửa tại Hà Nội 2020. Thi công các loại sơn như Sơn Dulux, Sơn Jotun, Sơn Maxilite, Sơn Đại Bàng, Sơn Tổng hợp… theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Gọi Anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 thợ chuyên phun, quét sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ, sơn nhà mới, sơn lại nhà…

Sơn hàng rào, lan can, song sắt:  40.000 – 60.000 đ/ m2/ 1 mặt

Sơn cửa sắt:  80.000 –  100.000 đ/ m2/ 1 mặt

Sơn cửa xếp: 100.000 – 120.000 đ/ m2/ 1 mặt

Chú Thích: Bảng Báo Giá Trên áp dụng cho những công trình trên 20 m2.

  1. Khi sơn cửa sắt cần phải chú ý là: Cạo bỏ hoàn toàn bụi bẩn, hoen ố, rỉ sắt cũ, nếu vẫn để nguyên mà sơn dầu đè lên thì chỉ thời gian ngắn lại bị bong tróc ra, phí công, phí tiền ra nên các bác chú ý nhé.
  2. Khi sơn dầu ta nên sơn luôn 1 mạch, được chỗ nào là xong luôn chỗ đó, không nên ngắt quãng. Nếu để nghỉ 1 vài tiếng sau sẽ sơn tiếp thì lớp sơn dầu mới sẽ phá lớp cũ trước đó ( đặc biệt là loại sơn mạ kẽm Zn..) dạng kiểu phồng rộp nên không phẳng mịn, không đẹp.
  3. Với bề mặt đã bị han rỉ nên vệ sinh, đánh giấy ráp thật sạch và sử dụng lớp sơn lót hoặc sơn chống rỉ trước khi phun lớp sơn màu.

Lợi ích sơn cửa cổng sắt:
– Giúp cho cho sản phẩm cũ kỹ trở lên mới đẹp như mới, đẹp hơn lúc ban đầu.
– Giúp ngăn phần lõi thép không tiếp xúc với khí hậu ẩm ướt, nóng lạnh, giúp tăng tuổi thọ.
– Giúp chúng ta thay đổi làm mới phong cách của mình, tạo một sự thay đổi phù hợp hơn.
– Lợi ích khi sơn sửa cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, lan can sắt. Tăng độ bền đẹp, thẩm mỹ, dẻo dai cho mọi công từ lớn đến nhỏ.

Cần thợ sơn sửa nhà tại hà nội, alo anh Hùng bên thợ sơn chuyên nghiệp nhé. Cảm ơn các bác đã đọc bài viết tâm huyết, mà chỉ những người thợ trực tiếp tay lô, tay chổi, tay cầm súng phun như bọn em mới đúc kết được thôi ạ!

Người thợ không chuyên không thể biết hết hay nắm được những bí kíp, tinh hoa nghề nghiệp để làm sao làm ra những sản phẩm đẹp nhất, khách hàng ưng ý hài lòng nhất.

1 số hình ảnh về công trình: