Thợ sơn nhà Bình Dương luôn trong tốp 10 đội thợ giỏi nhất cả nước

thợ sơn nhà bình dương

Thợ sơn nhà Bình Dương cung cấp Dịch vụ sơn sửa, sơn bả nhà chuyên nghiệp. Làm trần vách thạch cao, chống thấm, xây trát ốp lát uy tín nhất ở tại Bình Dương.

thợ sơn nhà tại bình dương

Thợ sơn nhà Bình Dương hướng dẫn Các bước sơn màu hoàn thiện cơ bản.

Trước khi thi công việc đầu tiên ta cần lưu ý đó là tất cả mọi dụng cụ đều được vệ sinh sạch sẽ, không dính bán đất cát bụi bẩn, các loại xô thùng để san sẻ sơn đều được vệ sinh cẩn thận, thu gom sơn lót, không để lẫn sơn lót với sơn trắng trần, kiểm tra giáo mác, thang dây chắc chắn, có phông bạt che chắn kỹ càng phía dưới, người thợ phải mang đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động, cũng như An toàn vệ sinh lao động. Nên nhớ trong bất cứ công trình nào thì mạng con người là trên hết.

xem thêm hướng dẫn bả matis và sơn lót

thợ sơn nhà tại quảng bình
thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại bình dương

Sơn màu lần 01

 •  02h sau khi thi công sơn lót kiềm có thể tiến hành thi công sơn màu lần 01.
 • Dụng cụ thi công có thể là máy phun sơn, cọ hoặc Rulo ( lu).
 • Sơn màu trước khi thi công nên pha loãng với 10%  nước sạch theo thể tích để đạt độ phủ tối đa và dễ dàng hơn cho việc thi công.
 • Tiến hành sơn màu lần 01 bằng con lăn và chổi quét góc, hoặc dùng máy phun sơn.
 • Sau khi sơn màu lần 01 cần tiến hành quan sát những chỗ còn sót lại của các khâu thi công trước và cho sửa trước khi sơn màu hoàn thiện lần cuối, lưu ý sơn màu lần 1 có đồng đều có kín thì lần 2 mới đẹp hoàn hảo được.
 • xem kỹ các bước hướng dẫn của thợ sơn nhà Bình Dương.

thợ sơn nhà tại quảng bình

Sơn màu lần 02, lần hoàn thiện cuối cùng

 1. 02 tiếng sau khi sơn lần 01 ta cho tiến hành sơn hoàn thiện lần cuối.
 2. Dụng cụ thi công tương tự lần 01, vì là nước sơn hoàn thiện nên cần thi công cẩn thận, chậm chắc.
 3. Khi tiến hành sơn xong, dùng bóng điện chiếu rọi vào tường và quan sát.  Nếu thấy sơn phủ đều, không bị loang lổ, 2 màu, không để lại vết lu, vết chổi sơn là được.

thợ sơn quảng bình

thợ sơn bình dương

 Thợ sơn nhà Bình Dương lưu ý:

 • Đặt thùng sơn ở vị trí an toàn, cẩn thận khi vận chuyển. Khi bị đổ sơn cần thu gom bằng đất hoặc cát, tiến hành phun rửa bằng nước sạch ngay.
 • Công trình khi thi công phải đảm bảo thông thoáng.
 • Mang khẩu trang trong lúc vệ sinh cũng như thi công sơn.  
 • Hạn chế hít bụi sơn. Trong trường hợp điều kiện thi công không được thông thoáng cần có thiết bị hỗ trợ để tạo độ thoáng như quạt điện, quạt trần v v …

tho son nha tai quang binh

 • Khi không may bị dính sơn vào mắt cần tiến hành sơ cứu bằng cách xối rửa ngay lập tức bằng nước sạch nhiều lần sau đó đến các cơ sở y tế gần nhất để điều trị.
 • Không được tùy tiện đổ sơn thừa, sơn hết hạn sử dụng ra môi trường như sông suối, cống rãnh. Trong trường hợp cần tiêu hủy cần tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định về bảo vệ môi trường, tốt nhất là đổ rác đúng nơi quy định.

Kết Luận :Thi công sơn nhà là một quy trình nhìn tuy đơn giản nhưng khi bước vào thi công lại không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Nó đòi hỏi người thợ sơn nhà Bình Dương không chỉ chăm chỉ chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tay nghề cao mà cần có con mắt thẩm mỹ mới làm được những công trình đẹp.

tho son nha quang binh

LƯU Ý : hiện tại thợ sơn nhà đẹp ưu tiên công tác tại địa bàn Hà Nội. Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng tôi có thể về quê hương Bình Dương thi công những công trình mới. Chúc bà con có những ngôi nhà đẹp.