Thợ sơn nhà Cao Bằng hướng dẫn xử lý sơn chống thấm ngoài trời

thợ sơn nhà cao bằng

Thợ sơn nhà Cao Bằng | Chuyên Nghiệp | Uy Tín | Giá rẻ nhất ở tại Cao Bằng có Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói, thợ làm trần vách thạch cao, chống thấm , xây chát ốp lát v v..

Bài viết này Thợ sơn nhà Cao Bằng sẽ hướng dẫn Sơn chống thấm tường ngoại thất. Mặt tường ngoài là nơi phải chịu nhiều tác động thất thường của thời tiết như nắng, mưa, nhiệt độ, sương muối, hơi muối, nước biển v v…Việc này làm cho tường bị nứt nẻ, thấm ẩm, nấm mốc, dễ gây ra hiện tượng bong tróc bề mặt sơn trong nhà. Vì vậy xử lý chống thấm như thế nào và chống thấm cho tường ngoài trời, tầng mái như thế nào để tường nhà luôn bền đẹp với thời gian là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

thợ sơn nhà tại cao bằng
thợ sơn nhà tại cao bằng

Xử lý chống thấm tường nhà

  • Việc dùng sơn ngoại thất cao cấp không những đáp ứng về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, mà còn có khả năng chống thấm hiệu quả, chống thấm cho tường ngoài trời có thể được ví như một chiếc áo mưa bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn dưới mọi điều kiện thời tiết, đồng thời giảm việc cần phải khắc phục tường nhà bị mốc, xấu xí v v…
  •  Tuy nhiên việc sơn như thế nào để chống thấm cũng không phải là việc đơn giản. Nếu không nắm bắt kĩ thuật chống thấm tốt thì cho dù các bạn có dùng loại sơn tốt nhất vẫn không có tác dụng chống thấm hiệu quả. Dưới đây thợ sơn nhà Cao Bằng xin lưu ý phương pháp thi công đúng kĩ thuật giúp xử lý chống thấm tường nhà.

Đối với các công trình đã qua sử dụng:

thợ chống thấm tại cao bằng
thợ chống thấm tại cao bằng
  • Các công trình đã qua một thời gian sử dụng thường có lớp rêu mốc xanh đen, bụi bẩn, đất cát v v… hoặc những vết nứt trên bề mặt tường nên cần vệ sinh công nghiệp bề mặt sạch sẽ nhằm tăng độ bám dính của vật liệu lên bề mặt tường trát.
  •  Sau đó dùng hồ, vữa xây để trát các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ngoài trời. Để đạt hiệu quả tốt nhất, ta phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 15%. Sau khi chuẩn bị tốt bề mặt thì quét 02 lớp sơn chống thấm lên trên, có thể sơn thêm sơn ngoại thất cho thẩm mỹ vì đa phần sơn chống thấm chỉ có màu trắng hoặc ghi xám, ghi đá.

tho son nha cao bang

Thợ sơn nhà Cao Bằng hướng dẫn Thi công Sơn Chống thấm nhà mới

  • Đối với tường nhà mới, dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm, có thể không cần bả matit bên ngoài nhưng cần lăn kĩ ít nhất là 02 lớp chống thấm.

Dùng sơn chống thấm nào tốt?

thợ sơn cao bằng

có rất nhiều hãng nhiều giá, nhưng phương pháp thi công đúng kỹ thuật mới là tốt nhất.

  •  Quý khách nên chọn sơn chống thấm có độ phủ cao, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn có thương hiệu, về chống thấm tường ngoài thì tất cả khách hàng vẫn thích dùng sơn kova, nippon, mykolor, dulux, jotun v v…

Thợ thi công xử lý chống thấm

  •  Quý khách hàng có thể liên hệ cho thợ sơn nhà Cao Bằng để biết thêm chi tiết, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sơn,  sửa nhà  với thợ sơn nhà tay nghề cao, luôn có cách xử lý hiệu quả, cam kết mang lại cho quý khách chất lượng như ý.

xem báo giá sơn nhà mới nhất tại đây: Dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội

thợ sơn nhà cao bằng 1
thợ sơn nhà cao bằng

Chú ý : thợ sơn nhà đẹp tạm thời chưa thể thi công các công trình tại địa bàn Cao Bằng. Cần gọi thợ sơn nhà Cao Bằng hãy liên hệ các đại lý, cửa hàng sơn gần nhất. Mong quý khách thông cảm, chúng tôi hiện đang phục vụ tại Hà Nội, quý khách cần tư vấn , hỏi đáp, báo giá cứ liên hệ  0965.559.334 hoặc 0945.812.886