Thư ngỏ: sự lựa chọn khôn ngoan nhất?

thợ sơn nhà hà nội

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ hay mua bán sản phẩm nào trên mạng. Hãy chọn những trang web đứng trong tốp đầu, hạn chế hoặc tránh những đơn vị bỏ tiền chạy quảng cáo ( có chữ QC trong ngoặc vuông ) tại sao lại như vậy?

Thợ sơn nhà đẹp trả lời : Để hiểu sâu hơn chúng ta hãy xem xét những trang chạy quảng cáo. Đó là họ dùng tiền để mua 1 trong 4 vị trí quảng cáo của google. Khi nào họ ngừng nạp tiền cho google thì trang web của họ lại biến mất để nhường vị trí cho những đơn vị khác, các trang này đa phần tuổi web còn rất trẻ, sơ sài và tên miền khá dài và khó nhớ.

Vấn đề quan trọng ở đây là khi bạn sử dụng dịch vụ của họ nếu có vấn đề, hoặc sự cố cần bảo hành nếu cần gọi họ khi mà bạn không lưu địa chỉ tên web thì chả khác nào tìm “ chim trời cá nước”…

Vậy những trang web đứng tốp 1 mà không cần chạy quảng cáo thì sao?

http://thosonnhadep.net/

Thợ sơn nhà đẹp trả lời : Đó là những trang web được ưu tiên lên trang nhất một cách tự nhiên nhất, được các bộ máy khổng lồ và các thuật toán thông minh nhất của google sàng lọc, để được đứng đầu chắc chắn họ phải được tìm kiếm nhiều, chia sẻ nhiều nhất, mang lại những giá trị chuẩn cho người dùng hay có thể hiểu nôm na là người thật, việc thật, hàng thật.

Để lên được top 1 đó không là điều đơn giản nhưng điều quan trọng nhất với người dân chúng ta khi mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ đó là sự tin tưởng. Đúng như vậy! yếu tố quan trọng nhất của các trang web trong top 1 đó là không phải ngày một ngày hai mà họ có vị trí như vậy mà đó là sự cố gắng nỗ lực của cả 1 tập thể trong nhiều năm với chi phí không hề nhỏ, nếu có vấn đề gì về bảo hành hay sửa chữa thì họ VẪN LUÔN ĐỨNG Ở ĐÓ “tìm là thấy! gọi là có!.

Chỉ có dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, sản phẩm tốt thì website của chúng tôi www.thosonnhadep.net mới luôn đứng vững trong top 1 nhiều năm qua.

Cảm ơn người dân đã, đang và sẽ gọi thợ sơn chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

thợ sơn vào mùa

Lan man ngoài “nề” chút nhé! Bài ko có top viết cho con cháu sau này đọc thôi.

Quảng cáo nhiều về sơn mãi cũng chán, hôm nay lên tâm sự với mọi người chút.

Đằng sau những ngôi nhà đẹp là sự phấn đấu cố gắng rất nhiều của chủ nhà, sự nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi và không ngừng nghỉ suốt bao nhiêu năm, mới Tích cóp dành dụm được, Bên cạnh đó cũng là sự tâm huyết đổ mồ hôi công sức thậm chí cả máu của những người thợ xây dựng, người và xe Vận Chuyển, điện nước, rất nhiều đội thợ khác v v…

Cuối cùng mới đến đội thợ sơn, đằng sau những ngôi nhà xa hoa, nguy nga tráng lệ, được tô vẽ bởi những bàn tay những người thợ, từ các làng nghề truyền thống hay ở quê lên thành phố kiếm sống.

Những Đôi Bàn Tay lấm lem lại là những người làm ra những đồng tiền sạch sẽ nhất. Rất nhiều bạn trẻ hay lên mạng xã hội ghen tỵ với họ, oán trách cuộc sống bất công bla bla…hay than vãn rằng Làm không đủ ăn, số mình nghèo rồi số mình khó này kia, Thần Tài toàn ở tận đâu đâu??

Khi đi làm thì sếp la mắng, về nhà thì người thân càu nhàu. Nhưng trước khi muốn người khác thay đổi, thì tự bản thân mình phải thay đổi trước đã, hãy bắt đầu từ những việc đơn giản nhất như việc quét dọn nơi ăn chốn ở cho thật sạch sẽ gọn gàng, trang trí lại nội ngoại thất, tút tát lại bản thân để tạo ra năng lượng sức sống mới, lan tỏa những điều thiện những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh, chịu khó tập gym chơi thể thao, bơi lội đi, lao động nhiều hơn đi…

Các bạn sẽ thấy cuộc sống thay đổi rất nhiều, từ những việc nhỏ như đi lại xe cộ cho cẩn thận, các bạn còn chưa làm được thì cứ đòi tài lộc ở đâu?, vận may chỉ đến với những người nỗ lực chăm chỉ làm việc hết khả năng của mình. Tôi đã nghe ai đó từng nói rằng: “người thành công không bao giờ than vãn, người hay than vãn không bao giờ thành công”.

Hãy dành nhiều tình yêu hơn với công việc và nhiệt huyết. Bất cứ ngành nghề công việc nào cũng vậy chúng ta đến với nghề đầu tiên vì cuộc sống mưu sinh vì thu nhập hàng tháng, hàng ngày. Để gắn bó và sống được với nghề sơn đòi hỏi người thợ phải có sức chịu đựng dẻo dai, khéo léo. Cái quan trọng nhất vẫn là học hỏi những cái mới qua từng ngày các bạn nhé.

Mọi ý tưởng nghĩ ra đến đâu là phải viết ra ngay đến đấy các bác ạ. Hiện nay, đội thợ sơn có rất nhiều, Nhưng chúng tôi quan sát có rất nhiều đội thợ không duy trì được độ chuyên nghiệp, bởi vì tâm lý của những người thợ trẻ đi làm thuê thì hay buổi đực buổi cái, có nghĩa là ham vui, ham chơi.

Nếu có bất cứ chương trình gì vui chơi hay liên quan đến nhậu nhẹt, ăn uống, đám cưới là họ sẵn sàng nghỉ việc ngay, bởi vì họ biết ngày công lao động công nhật của họ chỉ từ 200.000đ đến 300.000đ nên lúc nào họ cũng sẵn sàng nghỉ việc, với tâm lý mất việc chỗ này thì đi xin chỗ khác lao động chân tay xin đâu mà chả được, để người sử dụng lao động lại phải chạy đôn chạy đáo, công việc không trì trệ.

Chúng tôi có cảm giác rằng những người thợ trẻ luôn trông chờ vào những trò đỏ đen như lô đề, Cờ Bạc, cá độ hay mơ mộng đến một viễn cảnh trời phú nào đó, mà quên đi mất rằng chúng ta phải nỗ lực cố gắng từng ngày.

Những cuốn sách về kinh doanh đã giúp tôi thay đổi rất nhiều cách nhìn nhận cuộc sống cũng như định hướng cho tương lai.

Gọi ngay cho tôi thợ sơn nhà Hà Nội mới để có được ngôi nhà sơn mới như mơ ước

M.r Hùng Sơn 0965 559 334 hoặc 0945 812 886

Đây là dịch vụ sơn nhà hàng đầu tại Hà Nội.

Đội ngũ admin Cảm ơn bạn đọc rất nhiều!

giá sơn nhà
giá sơn nhà