Thợ thi công sơn nhà dân tại Hà Nội 0965 559 334

Thợ thi công sơn nhà dân tại Hà Nội 0965 559 334

Có nhiều người, bạn bè, anh em hay hỏi chúng tôi là: Bên các anh lắm thợ chuyên nghiệp thế, sao không nhận sơn dự án, mà lại chủ yếu cứ đi làm nhà dân, nhỏ lẻ…

Góc chia sẻ chân thành thì có lẽ là do tầm và do duyên chưa đủ các bác ạ.

Làm sơn dự án, quan trọng nhất là phải có vốn lớn, có quan hệ, quen biết rộng, thậm chí có độ chai lỳ, chai mặt còn để đi đòi nợ với các chủ đầu tư chây ỳ, trốn tránh nghĩa vụ thanh toán nữa.

Không phải người thợ của mình không đủ chuyên nghiệp để làm dự án. Mà đa phần như các đội khác không lấy được hết tiền, thậm chí mất trắng, là vì họ cố tình để kỹ thuật soi mói, bắt lỗi, bắt bẻ và trừ tiền.

Chính vì vậy, bao năm qua em vẫn 1 lòng chỉ nhận sơn nhà dân thôi. Các chủ đầu tư dự án chào mời rất nhiều, thì mình cũng nói luôn là: không đủ năng lực.

Cho nên anh em thợ sơn nhà đẹp cứ làm nhà dân cho chắc cốp, cứ làm đẹp, tỉ mỉ, sạch sẽ, lấy sơn chuẩn, làm theo đúng ý khách hàng, nhà họ ở đấy thì hoàn toàn yên tâm.

Những ngày đầu năm, các đội khác công việc không biết đều không, chứ bên em được rất nhiều khách quen, đại lý sơn uy tín báo việc, ae thợ làm không hết các bác ạ.

Mỗi ngày 1, 2 ngôi nhà là đủ công cho anh em thợ rồi.

1 vài hình ảnh công trình hôm nay đây các bác nhé.

Gọi thợ sơn nhà Hà Nội alo em đến ngay M.r Hùng 0965 559 334 & 0945 812 886.

Thợ thi công sơn nhà dân tại Hà Nội

xem ==>> báo giá sơn nhà cũ