Thuê thợ sơn nhà xong có dọn dẹp sạch sẽ không?

Thuê thợ sơn nhà có dọn dẹp sạch sẽ không?

Thuê thợ sơn nhà xong có dọn dẹp sạch sẽ không? Chi phí thuê sơn nhà là đã bao gồm công dọn dẹp nhà cửa chưa, hay là chỉ sơn thôi?

Nhiều gia đình họ rất ngại sơn nhà là vì nhiều đồ đạc trong nhà, phải khuân chuyển. Hơn nữa, sơn nhà xong rồi thì phải lau chùi gọn gàng. Họ cũng thắc mắc là thuê thợ sơn đã bao gồm dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ chưa. Hôm nay, thợ sơn nhà hà nội trả lời mọi thắc mắc liên quan đến sơn nhà, thuê thợ sơn nhà.

Thuê thợ sơn nhà bên em thì luôn cam kết dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, lau chùi cẩn thận. Bao giờ chủ nhà hài lòng thì mới thanh toán tiền cho thợ. Nếu chưa hài lòng, còn chỗ nào lăn tăn thì bảo thợ làm cho ưng ý mới thì thôi.

Quy trình thuê thợ sơn nhà chuyên nghiệp chỗ anh Hùng 0965.559.334:

Thứ nhất: Gọi điện thoại tới thợ sơn, được tư vấn về chọn loại sơn nào, giá cả, màu sắc, bao giờ thi công, chốt hẹn ngày giờ thi công

Thứ 2: Thông thường thợ bên em trước khi đi 30 phút thường hay gọi điện báo cho chủ nhà trước để họ sắp xếp thời gian công việc để mở cửa, giao nhận công việc cho thợ làm. Nếu chủ nhà bận thì cứ đi công chuyên, anh em thợ thuyền bao giờ sơn xong, dọn dẹp vệ sinh xong xuôi đâu đấy rồi mới gọi điện thoại để nghiệm thu, thanh toán.

Khi thợ sơn nhà xong thì sẽ kê dịch đồ đạc của gia đình vào nguyên vị trí cũ, sau đó lau chùi gọn gàng, ngăn nắp, chuyên nghiệp.

Thợ sơn nhà tại hà nội chuyên nghiệp
Hình ảnh thợ sơn nhà tại nhà dân

>>> Thợ sơn nhà bao nhiêu tiền 1 m2?

Cũng là điều dễ hiểu, vì bây giờ cuộc sống hiện đại, ai cũng bận công việc riêng, nếu dự định làm một việc gì đó cần có sự sắp xếp thời gian. Sơn nhà cũng cần nhanh chóng, gọn gàng trong 1 – 2 ngày thôi. Đi làm về mệt, vừa nóng bức nhìn nhà cửa bừa bộn, lộn xộn thì cũng ái ngại thật

Thợ thi công sơn lúc nào cũng cẩn thận, che phủ bạt lên đồ để hạn chế rơi vãi nhiều.

Sơn nhà cũng đồng thời là vệ sinh nhà cửa, bụi bặm. Phải thừa nhận một điều rằng, có những thứ mấy năm chúng ta cũng chưa lau chùi, vệ sinh, giặt giũ ví dụ như: Rèm cửa, khe tủ, gầm giường, gầm tủ… Bảo sao dân ta có câu quét nhà ra rác, mà mình cũng thấy lau chùi dọn dẹp nhà liên tục mà rác đâu lắm thế.

Quảng cáo chút xíu: Thợ sơn nhà bên em ngày nào cũng thi công khắp Hà Nội, thông tin mua bán công khai trên mạng, sơn thật giá thật, người làm thật, thợ thì lấm lem nhưng chắc chắn một điều sơn nhà xong là phải đẹp, chủ nhà phải ưng luôn. Mình mất tiền mình bỏ ra, nhưng nó thiết thực, hữu ích, vừa sạch, vừa đẹp cho cả nhà không tội gì không làm phải không các bác!