Thuê thợ sơn tường, sơn nhà trọn gói tại Hà Nội

Thuê thợ sơn nhà hà nội trọn gói rẻ nhất

Thuê thợ sơn tường nhà, cần thợ sơn tường nhà, trần nhà, nhà tôi có mấy chỗ lỗ đinh muốn vá víu, mấy chỗ chân tường trẻ con nó vẽ bậy muốn thuê thợ sơn tường trọn gói. Xin hỏi bên anh có thi công không?

Rất cảm ơn các bác đã gọi điện cho thợ trong thời gian qua. Bên em thi công sơn nhà trọn gói từ việc mua sơn, thi công sơn cho đến việc lau chùi dọn dẹp nhà cửa làm hoàn thiện cho các bác chỉ việc dọn vào ở luôn.

Do vậy, các bác nào mà bận công việc thì nên thuê dịch vụ sơn nhà trọn gói sẽ rất là tiện lợi, nhanh chóng và an tâm ạ. Bên em tư vấn sơn nhà online, tư vấn sơn nhà online hoàn toàn miễn phí các bác nhé.

Call anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 sơn nhà Hà Nội

Thuê thợ sơn tường ở Hà Nội đơn vị nào tốt?

Để nói về tốt thì đơn vị nào cũng nhận mình là đơn vị tốt nhất, nhưng để nói về độ kiên trì, duy trì công việc lâu dài và ổn định, thi công trong suốt 5 -10 năm hầu như ngày nào cũng đi làm long nhong khắp các con ngõ Hà Nội, thì ít đội thợ làm được như thợ bên em.

Sẽ có những đơn vị tranh thủ chỉ làm ăn chộp giật, hoặc làm không đặt uy tín và chữ tâm lên đầu thì sẽ không thể lâu bền.

Khách cũ sẽ ít gọi điện lại bảo, cháu ơi sơn cho bác thêm cái căn nhà này nữa, lần trước cũng sơn bên của cháu rồi. Hoặc làm anh ơi, lần trước em có sơn bên anh 1 phòng, em muốn sơn thêm phòng nữa. Ok luôn.

Khách còn quay lại tức là mình làm chất lượng, vẫn uy tín nên cố gắng làm lụng từng ngày đấy ạ. Một phần vì mình làm mình có công, kiếm miếng cơm manh áo, một phần làm cũng chỉ vì chữ tâm. Muốn người ta đối xử với mình tử tế thì mình hãy đối xử với người ta tử tế trước đã ạ.

Thuê thợ sơn tường trọn gói tại Hà Nội
Thuê thợ sơn tường trọn gói tại Hà Nội

Thuê thợ sơn tường thôi, tôi mua vật tư rồi có làm không, giá bao nhiêu?

Dưới góc độ đi làm sơn nhiều năm thì bên chúng tôi nhận việc:

Thứ nhất là chỉ làm nhân công thôi, chủ nhà mua vật tư thì giá là 10.000 đ/m2. Sau đó đo theo m2, nhà bác bao nhiêu mét, nhân lên thành ra tiền thôi. Ví dụ tổng nhà tôi cần sơn là 200m2 x 10.000 = 2.000.000 ( 2 triệu).

Sơn nhân công thì giá sẽ rẻ hơn so với sơn trọn gói cả vật tư. Chủ nhà mua sơn gì dùng sơn đấy, mua bột bả matit hãng gì dùng hãng đấy, còn thợ sẽ cung cấp lô chổi, dụng cụ làm sơn như: rulo, chổi, búa kìm, tô vít, phông bạt, thang, giáo mác v v…

Sơn nhà trọn gói tại Hà Nội là như thế nào?

Là thuê thợ sơn nhà trọn gói từ a-z, bao gồm cả công của thợ, cả tiền vật tư, tiền sơn, tiền bột bả, dụng cụ đồ làm như dao kéo búa kìm… giá dao động loại giá rẻ là 20.000 đ/m2, loại trung bình 30.000 đ/m2, loại cao cấp 45.000 đ/m2. Với các hãng sơn như Nippon sơn đâu cũng đẹp, sơn Maxilite, sơn Dulux, sơn Kova, Sơn Jotun…

>>> Sơn nhà trọn gói các loại

Thợ bên em làm cẩn thận, như bóc bỏ giấy dán tường, bả vá víu lỗ đinh,quét bỏ mạng nhện… Làm tất cả mọi thứ để cho tường được đẹp.  Rồi che chắn bạt biếc, cẩn thận tránh bụi bặm, rồi sơn thi công rơi xuống mất công vệ sinh rất lâu.

Cần sơn nhà liên hệ trực tiếp em. Tư vấn sơn nhà hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, hoặc cử thợ đến khảo sát mặt bằng cũng miễn phí nhé, hai bên thỏa thuận thấy hợp lý thì làm, không không lý thì thôi nên khách hàng yên tâm ạ. Mọi việc làm cần có cái tâm lên hàng đầu.