Tường bị phồng rộp xử lý thế nào? Kinh nghiệm khắc phục

tường bị phồng rộp xử lý thế nào

Tường bị phồng rộp xử lý thế nào?

Nhiều ngôi nhà hay căn hộ khi đi vào sử dụng được một thời gian thì sẽ có một số hiện tượng như, tường bị loang lổ bong tróc, rêu mốc, nấm mốc, chỗ đen chỗ vàng, và khó xử lý nhất là tường bị thấm ẩm? Làm cách nào để khắc phục những sự cố như thế này?, Chắc chắn là phải sơn lại Nhưng trước khi sơn lại chúng ta phải xử lý như thế nào để triệt để?.

 Cốt lõi vấn đề là nằm ở lớp sơn tường và bề mặt tường trát xi cát, Nếu xử lý sơ bộ thì trước hết chúng ta phải cạo sạch bỏ hoàn toàn lớp bong tróc, nếu bị nấm mốc và đen ố thì có thể tẩy trắng bằng thuốc tẩy javen, cố gắng tạo cạo càng sâu càng tốt.

cách xử lý tường bị bong tróc
cách xử lý tường bị bong tróc

Tường bị phồng rộp xử lý thế nào?

 Trường hợp cần thiết Chúng ta phải cạo tung cả lớp vữa ra và chạm đến phần gạch đỏ, để loại bỏ yếu tố vữa bị muối hóa, hoặc nhiễm bẩn gây ố tường, trước khi chát hay bả lại hãy đảm bảo rằng bề mặt tường đó được quét tối thiểu 02 lớp dung dịch chống thấm, vì chúng tạo lớp màng Ngăn Cách sau này giữa lớp Sơn và tường cũ, đợi khô và bả vẫn như cũ, nên sử dụng sơn lót với những chỗ như thế này trước khi sơn phủ màu.

  Lưu ý là những chỗ cần xử lý như trên chỉ thi công tốt được khi tường khô ráo, và thời tiết khô độ ẩm thấp, đó mới là điều kiện lý tưởng để sửa chữa bề mặt tường, mà đã những chỗ có hiện tượng như vậy thì tất cả các loại vật liệu phải sử dụng loại tốt, thậm chí là tốt nhất.

Gọi đến thợ sơn hà nội để được tư vấn và thi công nhanh bởi đội thợ chuyên nghiệp

sơn tường bị phồng rộp