Vài điều cần biết khi mua sơn

Vài điều cần biết khi mua sơn? Mua sơn đại lý nào uy tín, an toàn, giá rẻ? nhiều người lo lắng sợ thùng sơn bị cạy nắp và đánh tráo trong quá trình pha màu, Vậy phải làm như thế nào?

Câu hỏi số 1:

-Khách hỏi: Bạn cho hỏi khi pha màu sơn thì kiểu gì họ chả phải cạy nắp thùng sơn ra, như thế sao mà phát hiện giả thật qua nắp thùng được?.

+thợ sơn trả lời: đúng rồi a ơi, cái này là do cái tâm và uy tín của đại lý thôi, Bởi vì họ có dụng cụ mở nắp chuyên nghiệp không để lại tì vết, Do đó nếu không tin tưởng vào sơn của đại lý, mà chỉ tin Sơn từ nhà máy, thì khi họ pha Sơn, anh lên đến tận đại lý để giám sát, quy trình từ lúc mở nắp, pha màu, khuấy kỹ. Cho đến khi đóng nắp mang về nhà.

-đúng thế thật, dân mình có ai đi được thế đâu tin tưởng là chính, chứ nếu họ cố ý gian lận thì cũng chịu thôi, mình cũng đang sơn loại oexpo. Bạn cho mình hỏi bạn đi sơn nhiều thì loại này có chất lượng như thế nào?, mình cảm ơn rất nhiều, mình lần đầu sơn nhà mà nghe thông tin trái chiều nên hoang mang quá.

+hãng này sơn tốt, bác cứ tin tưởng mà sử dụng nhé.

1 số hình ảnh về đại lý sơn chính hãng

thợ sơn nhà hà nội

Câu hỏi số 2:

-a cho e hỏi sơn kova làm sao phân biệt được kova hà nội và kova hưng yên?

-nhà e vừa rồi sơn kova e cào mã số gửi tổng đài 8077 thì tổng đài nt về là cảm ơn quý khách đã tin dùng sơn kova thì nó có chuẩn là kova từ liêm k ạ?

+chuẩn hàng xịn rồi đó bác ơi.

Câu hỏi số 3:

-bạn Nguyễn Phúc có hỏi: Em mới thua 1 thùng nippon matex mới tinh nhưng không thấy có tem chống giả có phải là sơn giả không anh?

+ nippon ít hàng giả lắm mà thùng này dưới 1 triệu không lo giả đâu, chỉ thùng đắt hơn mới bị.

Vài điều cần biết khi mua sơn? Mua sơn đại lý nào uy tín, an toàn, giá rẻ? gọi ngay cho đội thi công chuyên nghiệp trọn gói:

Mr Hùng Sơn 0965 559 334.

báo giá : thợ sơn nhà