Báo giá chi phí sơn lại căn hộ từ 45 đến 55 mét vuông? căn studio, căn hộ mini… hết bao nhiêu?

Báo giá chi phí sơn lại căn hộ từ 45 đến 55 mét vuông?

Hiện nay tại khu vực Hà Nội, xuất hiện nhiều căn hộ mi ni cũng như căn studio diện tích không quá lớn nên chi phí để sơn lại toàn bộ không quá nhiều chỉ từ 2,5 đến 4,5 triệu là hoàn toàn có thể sơn được lại.

Trên thị trường có đa dạng các hãng sơn để thoải mái lựa chọn, với các căn hộ nhỏ lời khuyên các gia đình nên sử dụng các dòng sơn bóng cao cấp để dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

Đặc biệt khi thời tiết ẩm ướt hay mùa nồm của miền Bắc mới thấy giá trị của dòng sơn bóng khi chỉ cần khăn có thể lau toàn bộ nấm mốc và những vết bẩn thông thường dính lên bề mặt tường. Chúng tôi quan sát rất nhiều căn hộ dán giấy dán tường nhưng chỉ được một thời gian ngắn thì với những căn hộ ẩm thấp đều nấm mốc và mục nát hết giấy cho nên sơn “xịn” một chút vẫn là “chân ái” mọi người ạ!

Một mùa hè nắng cháy sôi động lại đến, cùng thăm quan kho sơn và vài công trình chúng tôi đang liên tục thi công mỗi ngày mọi người nhé.

mọi liên hệ gọi thợ alo Hùng Sơn 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.

Chúng tôi sẽ cử tốp thợ gần khu vực nhà các bạn nhất để xem nhà, đo đạc thực tế và báo giá chi phí.

Lưu ý khảo sát nhà hoàn toàn miễn phí ạ.

Hiện các tốp thợ của chúng tôi được chia nhỏ sinh sống ở nhiều khu vực Hà Nội.

Ví dụ K3 Hoàng Công Chất Cầu Diễn, Mỗ Lao Hà Đông, đường Láng, cơ sở gần Cầu Mai Động, Tam Trinh, cơ sở Bồ Đề Long Biên v v…

Chúng tôi báo giá chi phí sơn lại căn hộ từ 45 đến 55 mét vuông và mọi công trình khác qua điện thoại, từ căn hộ nhỏ, mini, phòng trọ có gác xép, kiot, cửa hàng nhỏ lẻ tại Hà Nội, Báo giá trọn gói chi tiết, cụ thể nhất hoặc có thợ đến xem thực tế mọi lúc, mọi nơi.

Alo ngay Hotline để gọi tốp thợ sơn chuyên nghiệp, uy tín là vàng!