Có nên sơn nhà màu trắng sứ không? màu trắng sứ có đẹp?

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn là có nên sơn nhà màu trắng hay màu trắng sứ không? hay nên sơn nhà màu nào khác? Bài viết này tôi sẽ tư vấn cho bạn có nên sơn nhà màu trắng không nhé.

màu trắng sứ

Nói về màu trắng thì có nhiều loại màu trắng: màu trắng sứ, màu trắng kem, màu trắng sữa, màu trắng xám, màu trắng ngà, màu trắng tinh, màu trắng bạc, trắng ngọc trai… nói chung là rất nhiều nhưng chủ đạo là màu trắng. Mà người nên sơn màu trắng là những người thuộc mệnh Kim.

>>> Mã màu sơn màu trắng sứ là bao nhiêu?nên sơn nhà màu trắng sứ

Theo phong thủy sơn nhà những gam màu hợp với cung mệnh sẽ thuận theo ngũ hành tương sinh, trước hết là thoải mái về tâm lý hình ảnh, tâm hồn thư thái an lạc, ngủ ngon, sau là tạo điều kiện thuận lợi cho ăn lên, làm ra, mọi việc hanh thông, như ý.

Có nên sơn nhà màu trắng sứ không?==> Có chứ, nhưng cần phù hợp với từng căn nhà nhé.

Đại đa số ngôi nhà hoặc căn phòng đều được nhưng màu trắng thì rất phù hợp hơn với những ngôi nhà kiểu biệt thự riêng biệt, biệt thự liền kề, biệt phủ. Hoặc sơn bên trong nhà đều được nhé.

Màu trắng mang lại cho ta hiệu ứng rất tốt về thị giác, tức là ta có cảm giác không gian thêm rộng mở nhiều hơn. Ví dụ một căn phòng có diện tích nhỏ, nhưng nếu ta sơn toàn bộ màu trắng thì gần như ta không biết diện tích thật của căn phòng là bao nhiêu, cảm giác phòng rộng hơn.

Đặc biệt những người có xu hướng thích màu trắng, thường là những người ưa sạch sẽ, gọn gàng. Màu trắng mang lại sự sang trọng và tinh tế. Màu trắng thì không bao giờ bị lỗi mốt.

Những thương hiệu sơn lớn đều có màu trắng sứ: Sơn Jotun, Sơn Dulux, sơn Kova, sơn my kolor v v…

(tham khảo: thợ sơn nhà giá rẻ)

Có nên sơn nhà màu trắng sứ không?

Bạn có thấy hầu như các shop bán hàng đều sơn màu trắng không, mục đích để làm nổi bật sản phẩm, cũng như tạo một không gian bán hàng rộng hơn.

Còn những cửa hàng cá tính, mang phong cách riêng thì sơn màu theo thương hiệu của họ thì càng nổi bật.

Top những gam màu trắng sứ này thì không bao giờ sợ lỗi mốt nhé, kèm theo đó là trắng kem chỉ hơi hơi hướng màu kem nhẹ nhàng, màu trắng xám là màu trắng nhưng có hơi hướng về màu xám chút ít thôi, chủ đạo vẫn là màu trắng nhé.

Nếu chúng ta dùng gam màu trắng cho bên trong nhà thì nó sẽ làm nổi bật các đồ dùng nội thất trong nhà, thường đồ vật trong nhà mình thì đồ bằng gỗ, đồ điện tử, đồ nhựa sẽ được nổi bật hơn với nhiều màu sắc đặc trưng khác nhau.

Mọi ngóc ngách trong gia đình đều mang lại sự sạch sẽ, thuần khiết, v v…

sơn tường màu trắng

Bằng kinh nghiệm nhiều năm đi sơn nhà cho các hộ dân, chúng tôi khẳng định những công trình dù to dù nhỏ, sau khi được sơn toàn bộ màu trắng thì thật sự trông rất đẹp, đẳng cấp khác biệt. Và gia chủ thường có nhiều tiền hơn người khác.

” riêng nhà chủ thớt, cũng không phải mệnh kim, mà vẫn sơn màu trắng ae ạ”

Gọi thợ sơn nhà hà nội  M.r HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 ngay để biết có nên sơn nhà màu trắng sứ không và được thợ sơn chuyên nghiệp trực tiếp thi công bằng những loại sơn tốt nhất trên thị trường sơn hiện nay.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết!

Xem thêm >>> Sơn nhà theo mệnh Kim, Mộc , Thủy, Hỏa, Thổ.