Sơn nhà chung cư

Sơn nhà chung cư Hà Nội, chi phí sơn nhà chung cư, cần thợ sơn nhà chung cư giá rẻ uy tín, thợ chống thấm, bả vá sơn chung cư, can hộ diện tích sàn 60 m2, 70m2, 80 m2, 90 m2, 100 m2…

Mới nhận căn hộ có nên sơn lại chung cư không? Sơn lại chung cư thì sơn màu gì cho đẹp mà sang? Chi phí sơn chung cư hết bao nhiêu tiền? Sơn nhà chung cư bao lâu thì xong? Sơn chung cư có cần giấy xin phép ban quản lý không? Sơn chung cư thì nên sơn mấy lớp?

thi công sơn nhà chung cư
Thợ thi công sơn nhà chung cư Hà Nội

Đây là những câu hỏi khách hàng hay thắc mắc về sơn tường. Hôm nay, đội thợ sơn có tay nghề thâm niên lâu năm, làm cả nghìn công trình lớn nhỏ xin tư vấn các bác như sau:

Mới nhận căn hộ có nên sơn lại chung cư không?

Thông thường là căn hộ mới thì chúng ta không cần sơn lại đâu ạ. Cứ thế là chúng ta có thể ở sinh hoạt bình thường.

Còn bác nào mua lại căn hộ của chủ khác thì nên sơn sửa lại theo mong muốn, phong thủy, theo hợp với bản mệnh và sở thích của mình. Cũng theo tâm lý chung của con người thì khi mình mua đồ mới thì mọi thứ là sở hữu của mình, không muốn liên quan gì đến chủ cũ nữa. Chính vì vậy các bác nên sơn lại nhé

Hình ảnh sơn chung cư tại nhà dân
Hình ảnh sơn chung cư tại nhà dân

Chi phí sơn chung cư hết bao nhiêu tiền?

Nếu chủ nhà mua sơn rồi, thợ đến làm nhân công thì  giá nhân công sơn lại là 12.000 đ/m2

Nếu chủ nhà muốn sơn nhà trọn gói giao cho thợ thì báo giá sơn đây ạ.

Các bác cứ tính diện tích cần sơn nhà mình x đơn giá.

Ví dụ: Diện tích sàn nhà mình khoảng 70 m2 thì tổng diện tích cần sơn là khoảng 200 m2.

Nếu sơn gói sơn mịn hết: 200 x 30 = 6 triệu; Nếu sơn gói sơn lau chùi được hết: 8 riệu; Nếu sơn gói sơn bóng cao cấp hết 10 triệu.

Báo giá sơn nhà giá rẻ trọn gói uy tín nhất

>>> Sơn chung cư 80 m2 hết bao nhiêu tiền?

Sơn nhà chung cư bao lâu thì xong?

Sơn nhà chung cư thì thông thường đội thợ sơn làm là khoảng 1- 2 ngày là xong. Do vậy, quý khách hàng chỉ cần có nhu cầu sơn nhà thì chỉ cần gọi đội thợ sơn nhà anh Hùng là được sắp xếp đội thợ ngay và luôn.

Sơn chung cư có cần giấy xin phép ban quản lý không?

Tùy khu dân cư mình ở, có khu dân cư thì khắt khe cần có sự đồng ý, ra vào phải có thẻ cư dân. Nếu không có thẻ không được vào. Thợ sơn còn làm những khu chung cư cao cấp họ còn yêu cầu mặc quần áo bình thường, không cho mặc quần áo quá nhem nhuốc. Còn có những khu dân cư căn hộ tự do lên xuống thoải mái nhé.

Sơn chung cư thì nên sơn mấy lớp?

Thường thường sơn lại chung cư thì sơn 2 lớp sơn phủ các bác nhé

Quý khách hàng có nhu cầu sơn sửa nhà, làm chống thấm, thạch cao, hay có những câu hỏi thắc mắc gì về sơn tường xin gọi tới tổng đài 0965.559.334. Rất mong đươc phục vụ quý khách hàng.

Các từ khóa khách hàng tìm kiếm: Phối màu sơn nhà ở căn hộ, Cách phối màu sơn phòng khách nhà ống, Sơn phòng khách đẹp, cách tính diện tích sơn nhà chung cư, cách tự sơn lại tường nhà, giá sơn căn hộ