Sơn cửa sắt tại nhà rẻ bền đẹp như thợ chuyên nghiệp.

sơn cửa sắt tại nhà

Sơn cửa sắt tại nhà rẻ bền đẹp với hướng dẫn của thợ sơn chuyên nghiệp.

Nếu đã từ lâu gia đình bạn không tân sơn trang mông má lại nhà cửa thì chắc chắn rằng sẽ có một số chi tiết như đồ sắt, cửa sắt lan can hay hàng rào sắt đã bị bong tróc sơn và hoen rỉ…gây mất thẩm mỹ và giảm độ an toàn cho công trình.

Hôm nay, đội thi công sơn nhà đẹp sẽ hướng dẫn bà con cách tự sơn cửa sắt tại nhà rẻ bền đẹp, mà không tốn nhiều chi phí. Khuyến cáo chỉ dành cho những bác có thời gian rảnh rỗi và lại muốn tự tay làm đẹp nhà mình, không tốn nhiều chi phí.

son cua sat tai nha

Công tác chuẩn bị sơn cửa sắt tại nhà rẻ bền đẹp: Vẫn luôn là quan trọng nhất, các bác hãy chọn những ngày thật khô ráo, Nếu có nắng thì càng tốt. Các bác ra cửa hàng kim khí mua những vật tư sau đây:

+ Quan trọng nhất chắc chắn vẫn phải là Sơn dầu. Hiện nay trên thị trường có những dòng Sơn chuyên dùng cho sắt hộp mạ kẽm như Zn, Sơn sắt, sơn dầu của các Hãng như đại bàng, Sơn dầu tổng hợp, Sơn dầu của hãng Maxilite, Jotun…

+ Thêm vài con lăn nhỏ, chổi nhỏ, đặc biệt quan trọng đó là giấy ráp, cọ “sắt”, bùi nhùi để chúng ta đánh những bong tróc, đẩy bớt lớp Sơn cũ đi…

+ Luôn vệ sinh che chắn và nên nhớ khâu chuẩn bị là quan trọng nhất.

+ Chú ý luôn đeo găng tay và khẩu trang, kính mắt để thi công sơn dầu bởi vì mùi sơn dầu rất khó chịu, khâu vệ sinh và che chắn luôn là quan trọng nhất.

Chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể về Sơn cửa sắt tại nhà rẻ bền đẹp như thợ chuyên nghiệp. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể sơn lại ở nhà mình đẹp như thuê thợ ngoài. Hoặc bật thùng, lon sơn quét, kể cả các bác không quét đẹp như thợ chuyên nghiệp, nhưng chỉ cần quét kín, đủ 2 lớp là chắc chắn sẽ đẹp hơn cánh cửa bị han gỉ rất nhiều rồi. Lớp thứ 2 quét sau lớp thứ 1 ít nhất là 2 giờ đồng hồ.

Có lớp sơn tốt bảo vệ, đồ sắt không những được trang trí đẹp mà kéo dài được độ bền rất nhiều.

Mọi thắc mắc đừng ngại hỏi thợ 0965 559 334 hoặc 0945 812 886.

xem thêm: báo giá sơn cửa sắt

0/5 (0 Reviews)