Sơn Nippon có tốt không? cách tính vật tư Sơn bả như thế nào?

sơn nippon có tốt không

Sơn Nippon có tốt  không? cách tính vật tư Sơn bả như thế nào? Theo tìm hiểu của thợ sơn nhà đẹp thì hãng sơn Nippon hiện nay cũng đang là một trong top những ông lớn của ngành Sơn Việt Nam, với đa dạng chủng loại mẫu mã từ dòng sơn bình dân giá rẻ đến dòng Sơn cao cấp. nhưng đặc biệt là dòng Sơn giá rẻ Bình Dân đó là loại sơn Nippon vatex, theo cảm nhận của những người thợ sơn như chúng tôi thì thấy đây một là một loại sơn dùng cũng khá ổn, hạt sơn mịn, mịn độ bám dính cao, mà nếu dùng các sản phẩm tương đương như Maxilite kinh tế hay Dulux pro thì loại này có giá mềm hơn rất nhiều.

Thợ sơn nhà đẹp thì làm tất cả hãng sơn, loại sơn chứ Không riêng gì sơn Nippon, em viết bài này không phải quảng cáo cho nippon mà cũng không thiên vị cho riêng hãng sơn nào cả. Vì đây là cảm nhận riêng của mỗi người thợ sơn. Nói chung là tiền nào của ấy nhưng trong cùng một mức giá, cùng chất lượng thì hãng Nippon này là rẻ nhất nhì thị trường, còn sơn tốt nhưng ăn nhiều về thương hiệu thì dulux, chất lượng ngang ngửa dulux nhưng giá mềm hơn thì có jotun. Còn sơn tốt nhất chắc chắn là Kova nhưng giá chát chúa được cái “đắt sắt ra miếng”.

xem báo giá sơn nhà trọn gói của chúng tôi : thợ sơn nhà tại hà nội

sơn nippon có tốt không
sơn nippon có tốt không?

Sơn Nippon có tốt không ?

cách tính vật tư sơn bả như thế nào?

Thợ sơn nhà đẹp nhận sơn nhà mới, nhà cũ, chung cư, biệt thự…Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu mét vuông?. chi phí vật tư cả bột bả và sơn cho 100 mét vuông tường mới là bao nhiêu? mỗi gia hộ gia đình thì có diện tích mét vuông cần sơn là khác nhau, chúng ta lấy thước đo 100 mét vuông làm định mức chuẩn, để tính toán ra Khối lượng vật tư cần thiết. với Tường mới xây trát xong. Yêu cầu là bả 2 lớp bột bả và quét một lớp sơn lót, và 2 lớp sơn mịn thì ta cần dùng là 3 bao bột bả, một thùng sơn lót 18 lít, 2 thùng sơn màu 18 lít. giá bột bả trên thị trường bây giờ là sẽ giao động từ 120.000đ đến 350.000đ 1 bao tùy loại, đơn giá một thùng sơn lót 18 lít sẽ có giá từ 800.000₫ đến 1.200.000₫ một thùng, còn đơn giá một thùng sơn màu trên thị trường sẽ có giá từ 500.000₫ đến 1.000.000₫ một thùng sơn mịn tùy loại. sơn Nippon có tốt không?

xem thêm 1 thùng 18 lít sơn được bao nhiêu mét vuông

sơn nippon có tốt không có bền đẹp không
sơn nippon có tốt không ? Đây là một công trình được thi công hoàn toàn bằng sơn nippon