Tìm hiểu về Sơn Jotun Majestic. công dụng và tính năng vượt trội.

tìm hiểu về sơn Jotun majestic

Hôm nay thợ sơn nhà đẹp sẽ cùng quý khách Tìm hiểu về Sơn Jotun Majestic nhé. Trong cuộc sống ai cũng muốn có một thân hình hoàn hảo, công việc hoàn hảo, gia đình Hoàn Hảo, bạn đời hoàn hảo phong cách sống hoàn hảo. và có 1 mẫu người phụ nữ Hoàn Hảo là yêu thương và chăm sóc.

Bạn luôn muốn tất cả, bạn luôn muốn những gì là tốt nhất. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Tìm hiểu nhận thức của người tiêu dùng về Sơn. Ngôi nhà là tổ ấm là sức khỏe của gia đình. Sơn gì cũng được miễn là không chất độc hại màu sắc bền đẹp không có mùi hóa chất. Thấu hiểu được điều đó công ty Jotun cho ra đời dòng sơn nội thất cao cấp nhất đó là Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo.

Đặc tính của của loại sơn này là hàm lượng VOC rất thấp, kháng khuẩn tối ưu, đạt chứng nhận là sản phẩm có hàm lượng bốc hơi cực thấp, gần như không mùi, hàm lượng bốc hơi rất thấp. Người dân có thể dọn vào ở ngay sau khi Sơn. Kiến tạo môi trường sống trong lành, nhựa sinh thái nhẹ Mùi, chất trợ liên kết gần như không mùi và có hàm lượng VOC rất thấp, hàm lượng VOC bốc hơi rất thấp đạt tiêu chuẩn cao, không chứa “phooc môn”. kháng khuẩn và chống nấm mốc.

tìm hiểu về sơn Jotun majestic

Bạn có biết mọi người sử dụng ít nhất một nửa cuộc đời trong nhà?.

Không khí trong nhà có thể độc hại hơn không khí ngoài trời. Chất lượng không khí trong nhà không sạch có thể gây ra những vấn đề về hô hấp. Trẻ em, người già có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi không khí ô nhiễm ở trong nhà cao hơn.

VOC trong “lon” và VOC bốc hơi Làm thế nào để phân biệt?.

VOC trong lon: bên trong “lon” Sơn ướt nguồn gốc từ nguyên liệu, cải thiện chất lượng không khí ngoài trời bằng cách giảm sự hình thành Sương Khói gây tổn hại tầng ôzôn, có thể tính được.

VOC bốc hơi: sự bốc hơi của hợp chất hữu cơ màng Sơn khô, bốc hơi được xác định cho toàn bộ lượng Sơn sử dụng. cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách giảm tiếp xúc hóa chất cho chủ nhà, đo đạc trong vùng kín.

Một đặc tính rất tốt của Majestic là cho màu sắc rực rỡ cho bề mặt tường sinh động, sắc thái màu sống động cho bề mặt tường vẻ đẹp hoàn thiện. Hoàn toàn có thể nhìn thấy sự khác biệt.

dulux 5 in 1

Bí quyết công nghệ nằm trong Sơn gốc và sự kết hợp tuyệt hảo của các chất tạo màu, che phủ vết nứt cho bề mặt đẹp như Lụa, che phủ vết nứt hoàn hảo. Mang lại màng Sơn mềm mại và sang trọng. Công nghệ dễ lau chùi và bền màu, cho màng sơn luôn đẹp, màng Sơn đặc biệt dễ lau chùi bảo vệ tường nhà khỏi những vế bẩn cứng đầu nhất, không làm màng Sơn phai màu và giảm độ bóng. 100% nhựa acrylic nguyên chất đa năng với kích thước hạt nhỏ làm tăng cường khả năng liên kết với chất tạo màu làm cho màng Sơn bền vững. màng Sơn bền vững giúp duy trì màu sắc được thử nghiệm bằng phương pháp kiểm tra độ chùi rửa.. v v..

(Bài viết dựa trên tài liệu tham khảo nội bộ của Jotun)

tìm hiểu về sơn Jotun majestic

Kết luận: theo các nghiên cứu và tính toán chi phí sơn nhà chỉ chiếm 3,5 % giá trị căn nhà. Vì vậy khi sơn nhà quý khách nên dùng những loại sơn tốt nhất của các hãng lớn, uy tín có thương hiệu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, gọi thợ sơn làm ngay, đội thợ sơn nhà đẹp tại Hà Nội số điện thoại 0965.559.334 hoặc 0945.812.886
website: thợ sơn nhà
 SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE: https://goo.gl/T1jh1c
 LIKE FANPAGE: https://www.facebook.com/thosonnhagiare
 EMAIL: thosonsuanha@gmail.com
 Mong các bác sẽ bấm đăng ký để theo dõi kênh
 Like và share video để giúp kênh phát triển hơn ạ
 Đừng quên cmt cảm xúc của các bác khi xem video
#thosonnhadep, #thosonnhahanoi #thicongson, #thicongsonnhadan, #thosonnhachuyennghiep.#  tìm hiểu về sơn Jotun majestic.