Top sơn nhà tốt nhất, sơn chất cực đỉnh nhất nhì hiện nay.

Top sơn nhà tốt nhất hiện nay?

Top sơn nhà tốt nhất, sơn nhà chất nhất, đỉnh nhất, chất lượng nhất. Bất kỳ một quý khách hàng nào muốn mua một sản phẩm hay dịch vụ nào đó đều mong muốn được hài lòng. Trong lĩnh vực sơn nhà cũng vậy, đương nhiên muốn mua sơn nhà tốt nhất, chất lượng cao. Muốn thuê đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, có tay nghề tốt, thi công đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo.

Top sơn tường nhà tốt nhất nên dùng

TOP 1: Sơn KOVA Top sơn nhà tốt nhất, sơn chất cực đỉnh:

Xin nhấn mạnh đây là sơn của người Việt ta sản xuất ra, là sản phẩm của một người phụ nữ tài giỏi Nguyễn Thị Hòe, sản phẩm có sự nghiên cứu khoa học và công nghệ. Sản phẩm cực tốt, và ta là người Việt nên ưu tiên dùng hàng Việt Nam chất lượng cao. Các bạn cứ dùng đi thì biết, dùng sơn lên nó sang màu lắm đấy ạ.

Sơn Kova này cũng có đa dạng loại thùng to 20 kg, thùng nhỏ  4-5 kg. Đặc biệt muốn pha màu sơn thì mình đặt hàng họ mới pha màu, đảm bảo được tránh sơn giả, sơn nhái kém chất lượng. Ở dòng sơn Kova có sơn bóng cao cấp, sơn bán bóng, sơn bóng mờ… rất đa dạng tha hồ lựa chọn các bác nhé.

>>>Nên chọn sơn bán bóng, sơn bóng hay sơn mịn thì tốt?

>>>Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2?

Nhà bác nào muốn sơn chống thấm mặt ngoài, sơn chống thấm tầng mái, chống thấm sàn thì cứ sơn chống thấm KOVA –  CT 11 trộn với nước xi măng đen theo tỷ lệ 1 : 1 thì cực kỳ yên tâm, chống thấm triệt để và hiệu quả nhé. Em là thợ sơn nhà, không quảng cáo cho bên nào, em đánh giá khách quan nhất để người tiêu dùng là mình được hưởng lợi nhiều nhất.

TOP 2: Sơn DULUX Top sơn nhà tốt nhất, sơn chất cực đỉnh:

Tên sơn Dulux là một trong số sơn có tên tuổi và thương hiệu cao, được người dân tin tưởng. Các sản phẩm của Dulux như Dulux lau chùi hiệu quả, Dulux 5 in1, sơn ngoài trời thì có Dulux Weathershield… nói chung là tiền nào của đấy, sơn chất giá cũng chát. Nhưng đã sơn anh DULUX vào rồi thì không còn chê vào đâu được nữa. Dòng sơn này là sơn ngoại quốc sản xuất từ bên Anh Quốc nên dù thế nào hàng ngoại vẫn đắt hơn hàng nội là là đúng thôi.

TOP 3: Sơn Jotun Top sơn nhà tốt nhất, sơn chất cực đỉnh:

Sơn Jotun là sơn có thương hiệu lớn, cũng la lá như anh Jotun là anh Joton nhưng chất lượng khác nhau nhiều lắm đấy chứ. Sơn Jotun ở trong Bình Dương có cả một hệ thống nhà máy sản xuất, hệ thống công nhân làm việc cho Jotun cực kỳ đông đảo. So với anh Dulux thì chất lượng có lẽ là tương đương nhưng giá mềm hơn hẳn. Vậy nên, bác nào muốn mua sơn, em khuyên thật đừng bỏ qua sơn Jotun nhé. Chất lượng tốt mà giá mềm mại hơn.

Các sản phẩm của Jotun như Jotun Jotaplast, Jotun Majestic bóng, Jotun Jotashield… sơn có thương hiệu mà dùng, đừng nên sơn loại sơn cỏ chỉ được một thời gian thôi, lại bong tróc, đổ lỗi tại sơn thì không nên. DO mình, ham rẻ thì mua chứ mua sơn có thương hiệu cao cấp xem, đẹp mà sang, có khi đi khoe rồi giới thiệu nhà khác dùng luôn ấy chứ.

Top sơn nhà tốt nhất, chất nhất Việt Nam

Top sơn nhà tốt nhất, chất nhất Việt Nam

Top 4: Nếu bác ko có điều kiện, muốn sơn những dòng sơn giá mềm hơn thì có thể chọn Nippon, Maxilite…

Cũng như muốn mua con xe máy, hay con ô tô thì cũng có nhiều phân khúc, bình dân giá rẻ cũng có, cao cấp sang sịn mịn cũng có. Không cần lo

Hơn nữa, để ngôi nhà được đẹp phải có đội thi công dịch vụ sơn nhà tại hà nội lành nghề, thạo việc, bả vá tường tốt, nhìn đẹp và nét. Chứ sơn dùng sơn bóng cao cấp lên mà không bả vá trau truốt, nhìn lồi lõm trông còn lộ ra xấu hơn. Vậy nên, khâu chọn đội thợ sơn nhà là vô cùng quan trọng luôn đấy ạ!

Bài viết top sơn nhà tốt nhất này dựa trên kinh nghiệm đội thợ xây, thợ sơn nhà trọn gói đi sơn nhà quanh năm, sơn cho không biết bao nhiêu là biệt thự, nhà dân, chung cư, công trình khác rồi nên đúc rút và so sánh lấy. Chứ nếu khách hàng mà được nghe các đội kinh doanh tư vấn về hãng sơn thì họ chỉ nói tốt hãng sơn của họ mà thôi.

Cần thợ sơn nhà tại hà nội, thợ làm thạch cao, sơn bả, quét vôi ve, xây trát ốp lát alo em nhé. Lúc nào gọi cũng được, máy không bao giờ hết pin, cứ báo trước cho em hôm trước, hôm sau có thợ đến triển khai làm luôn các bác nhé. Cảm ơn các bác đã ủng hộ kênh thosonnhadep.net của em ạ. Em Hùng Sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886.

5/5 (1 Review)