1 lon 5 lít sơn được bao nhiêu mét?

1 lon 5 lít sơn được bao nhiêu mét

1 lon 5 lít sơn được bao nhiêu mét?

Trả lời :

  • Với những dòng sơn mịn thông thường sẽ được khoảng   20 mét vuông
  • Với những dòng sơn lót kháng kiềm sẽ được khoảng   25 mét vuông
  • Với những dòng sơn bóng  cao cấp sẽ được khoảng 30  mét vuông

Chú ý đây là sơn 02 lớp tối thiểu ( vì bất kể nhà mới hay nhà cũ, sơn nội thất hay ngoại thất, màu đậm hay màu nhạt tối thiểu phải sơn được 02 lớp) .

 

tho son ha noi

1 lon 5 lít sơn được bao nhiêu mét ?

Không quan trọng bằng đặc tính của từng loại sơn hãng sơn, và sự chuẩn bị kỹ càng bề mặt cần sơn cũng như người thợ được trang bị dụng cụ, đồ nghề đầy đủ sẽ làm tăng năng suất cũng như diện tích sơn được khi sử dụng 1 lon 5 lít.

Những bài trước chúng tôi đã nói về một lít sơn được bao nhiêu mét vuông tường, hay một bài phổ biến và được khá nhiều lượt tìm kiếm, Đó là một thùng sơn 18 lít thì sơn được bao nhiêu mét, thợ sơn nhà đẹp đã viết rất chi tiết và tỉ mỉ. Nói chung bây giờ Mọi thứ đều có cái giá trị của nó, mua bán bất cứ thứ gì chúng ta chỉ cần so sánh hai chỗ là đã gần như biết giá trị thật của nó so sánh ra sẽ tìm được giá trị tiệm cận gần đúng nhất của bất kì sản phẩm nào, Nhiều quý khách hàng lo lắng về chuyện sơn giả, sơn nhái, thêm một bí kíp để mua được thùng sơn tốt. Hãy mua các lon sơn 5 lít mà được đóng trong các vỏ thùng sắt, lon sắt, thường những thùng loại này rất ít khi bị làm giả vì chi phí để sản xuất và đóng gói 1 lon sắt khá là cao, và khi đã bị mở nắp sẽ không khắc phục được như mới, những dòng sơn tốt khi để lắng lâu ngày sẽ luôn có 1 lớp keo trong suốt trên bề mặt v v…

1 lon 5 lit son duoc bao nhieu met
1 lon 5 lít sơn được bao nhiêu mét?

alo gọi thợ sơn nhanh chóng alo

M.r HÙNG 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất

xem thêm http://thosonnhadep.net/thung-son-18-lit-son-duoc-bao-nhieu-m2