Dịch vụ sơn nhà chung cư, báo giá sơn nhà trọn gói

Dịch vụ sơn nhà chung cư, báo giá sơn nhà chung cư, quý khách hàng thắc mắc không biết chi phí sơn tường nhà chung cư hết bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Rồi mua sơn như thế nào,  phối màu, rồi làm sao chọn màu? Hàng loạt những câu hỏi mà sơn nhà chung cư cần tìm hiểu, hôm nay đội thợ sơn sửa nhà chỗ anh Hùng thợ sơn tư vấn miễn phí cho quý khách hàng tận tâm từ A đến Z, các bác và các bạn có thể alo zalo trực tiếp thosonnhadep.net để hỏi nhanh hơn ạ.

Chi phí sơn tường chung cư thì khá là mềm vì diện tích sơn tường chung cư giới hạn.

Thông thường các sàn chung cư rơi vào khoảng 50m² – 90m² thì tổng diện tích cần sơn rơi vào khoảng 150m² – 270m² cần sơn. Do vậy chi phí thuê sơn nhà cũng mềm hơn, gồm 2 loai: thuê thợ sơn nhân công và làm sơn nhà trọn gói.

  • Thuê thợ sơn nhà làm nhân công nó rơi vào khoảng: 2 triệu – 3,5 triệu.
  •  Thuê thợ sơn nhà trọn gói thì nó rơi vào khoảng: 4 triệu – 10 triệu. Với chi phí này thì chỉ cần mong muốn sơn nhà là có thể sửa lại được. Chi phí không quá cao, mà đâu phải mình cứ 1 năm sơn lại 1 lần đâu. Có khi 1 vài năm, có khi hẳn chục năm. Mình thích thay đổi là làm được lại diện mạo mới cho ngôi nhà thôi.
Thợ sơn nhà tại Hà Nội trọn gói giá rẻ nhất.

>>> Sơn chung cư sàn 80 m2 hết bao nhiêu tiền?

>>> Chung cư diện tích nhỏ sơn màu gì cho rộng mà đẹp
Thứ hai muốn phối màu sơn nhà chung cư:

Vì chung cư là trên 1 sàn, diện tích tương đối hẹp nên Sơn những tông màu nhẹ nhàng như vàng kem, trắng kem, trắng sữa, vàng cốm, hồng phấn màu trắng nhẹ. Nếu muốn phá cách thì tạo thêm màu điểm nhấn như màu xanh lá cây, ghi nâu đậm, xanh lam, vàng đậm, vàng cam, hoặc sơn nhà theo mệnh. Hoặc một phòng riêng, có thể sơn theo tính cách nhu cầu của bản thân.

Thứ 3, muốn sơn nhà chung cư có cần giấy phép không?

Sơn nhà chung cư có cần phải xin giấy phép không?

Thì tùy khu vực địa bàn chung cư mình ở. Đội thợ dịch vụ sơn nhà chung cư, thợ sơn nhà chúng tôi đa thi công nhiều căn hộ trên địa bàn hà nội thì không phải xin phép.

Dịch vụ sơn tường chung cư, báo giá chung cư sơn trọn gói Hà Nội

Vì khi chỉ sơn nhà thì không thay đổi kết cấu của ngôi nhà giống như là xây trát ốp lát là đục khoét, khoan đục, phá dỡ. Sơn nhà chỉ khoác thêm cái áo mới, diện mạo mới cho ngôi nhà nên thông thường là không cần phải xin phép. Tuy nhiên nhiều ban quản lý chung cư họ yêu cầu cao khắt khe thì vẫn cần phải xin phép. Ra vào chung cư phải có sự quản lý giấy phép, người ở trong khu dân cư có thẻ thì mới vào được. Cái này thì mình cũng dễ hiểu thôi, vì người ta cũng muốn giữ gìn bảo vệ khu dân cư không cho người lạ vô, mà vào thì cũng phải biết để quản lý được.

Thứ tư, sơn đè lên lớp sơn tường cũ có được không?
Để trả lời cho câu hỏi này thì dễ thôi:

  • Nếu tường bong tróc quá, xù xì, gồ ghề, ẩm mốc thì đương nhiên phải cạo sạch sẽ ra rồi. Cạo ra cho sạch sẽ, sau đó bả lớp matit cho bề mặt nhẵn mịn. Rồi sơn lót, sơn phủ lên thì mới đẹp, đồng đều được.
  • Nếu không cạo bỏ lớp cũ ra sơn đè lên chỉ  được 1 thời gian là lại bong tróc, ẩm thấm, không trị dứt điểm triệt để thì tốn tiền, tốn công sức thôi.
  • còn đa phần các chung cư bây giờ mới xây dựng được 1-2 chục năm lên tường còn đẹp, cứng chắc, chỉ bị bôi bẩn hoặc trẻ em tô vẽ, thì chỉ cần vệ sinh trà záp là sơn đè lên được rồi ạ.

Quý khách hàng cùng thắc mắc các câu hỏi về sơn nhà chung cư

Chi phí sơn tường chung cư, Phối màu sơn nhà chung cư, Sơn nhà chung cư tại Hà Nội, dịch vụ sơn nhà trọn gói, Nhà chung cư nên sơn màu gì, Sơn sửa chung cư, Sơn đè lên lớp sơn cũ tường, Sơn lại tường có cần cạo lớp sơn cũ không, Bằng màu sơn phòng khách.

0/5 (0 Reviews)